“Những người này cần giúp đỡ”- Ronda Rousey khoe “đôi chân” của mình sau những tin nhắn khát nước từ người hâm mộ WWE khiến cô ấy phát tởm

UFC

Sức hấp dẫn của Ronda Rousey đã trở thành chủ đề bàn tán và ngưỡng mộ của người hâm mộ WWE-UFC và giới truyền thông. Ngoài kỹ năng của một vận động viên, ngoại hình và phong cách cá nhân của Rousey cũng là những yếu tố tạo nên sức hấp dẫn giới tính của cô. Với vóc dáng thể thao, những nét hấp dẫn và vẻ ngoài quyến rũ, anh ấy đã thu hút được sự chú ý về ngoại hình của mình cả trong và ngoài đấu trường thể thao đối kháng.

Trong một video trên kênh YouTube của riêng mình, người ta thấy Ronda Rousey đọc bình luận của người hâm mộ. Anh cảm ơn người hâm mộ vì tình yêu và sự ngưỡng mộ của họ dành cho anh. Tuy nhiên, có một chuỗi tin nhắn đề cập đến kháng cáo về cái chân của Ronda. Trên thực tế, anh ấy đã cảm thấy ghê tởm trước một tin nhắn từ một người hâm mộ nói rằng, “Sự khác biệt giữa harai goshi và harai makikikomi là gì, tôi cần biết để tôi có thể ngửi thấy mùi chân của bạn”.

Sau khi đọc tin nhắn, Rousey tỏ vẻ khó chịu và cô nhanh chóng chuyển sang câu hỏi tiếp theo mà không trả lời. Tuy nhiên, trong tin nhắn tiếp theo, một người hâm mộ đã yêu cầu Ronda cho xem ảnh chân của cô ấy. Sau khi đọc tin nhắn, cô ấy ngừng đọc và gọi cho chồng mình, Travis Browne, và nói: “Có 8000 email ở đây và tất cả chúng đều nói về đôi chân. Ý tôi là những người này cần giúp đỡ phải không?”.

Sau đó, Người phụ nữ xấu nhất hành tinh cùng chồng tiếp tục chia sẻ một số bức ảnh chân trên video. Tuy nhiên, đó không phải là chân của Ronda mà là chân của các loài động vật như dê, bò, chó, thậm chí cả ô tô. Hơn nữa, anh ấy tiếp tục đọc một tin nhắn khác, trong đó một người hâm mộ đã yêu cầu Rousey “Gửi n*des”. Và điều đó khiến Ronda ghê tởm cho đến khi cô ấy nói, “Eww, oh thôi nào mọi người hãy tôn trọng”.

Ronda Rousey là một trong những ngôi sao lớn nhất của WWE

Sự nổi tiếng của Ronda Rousey tăng vọt trong thời gian cô tham gia WWE. Quá trình chuyển đổi từ MMA sang đấu vật chuyên nghiệp của anh ấy rất được mong đợi và anh ấy đã nhanh chóng tạo được ảnh hưởng đáng kể. Rousey ra mắt WWE tại sự kiện Royal Rumble vào năm 2018. Điều này đã tạo ra sự phấn khích lớn cho người hâm mộ.

Anh ấy cũng đã có màn ra mắt WrestleMania đáng nhớ, hợp tác với Kurt Angle để đánh bại Stephanie McMahon và Triple H trong một trận đấu đồng đội hỗn hợp. Kỹ năng trên võ đài của anh ấy đã thu hút khán giả và nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ cũng như các chuyên gia trong ngành.

Sức mạnh ngôi sao và sức hấp dẫn chủ đạo của Rousey đóng một vai trò quan trọng trong việc nâng cao vị thế của môn đấu vật nữ trong WWE. Cô ấy cũng trở thành một trong những người phụ nữ đầu tiên tham gia sự kiện chính WrestleMania tại Mania 35 vào năm 2019. Ronda đã bảo vệ chức vô địch Raw nữ của mình trước Becky Lynch và Charlotte Flair.

Cho đến nay, ‘Rowdy’ Ronda Rousey là một trong những ngôi sao nữ nổi bật nhất trong danh sách WWE với tư cách là nhà vô địch nhiều lần. Hơn nữa, sẽ rất thú vị để xem WWE có gì cho anh ấy trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *