Những rắc rối của ngôi sao quần vợt người Nga Julia Apostoli và mối liên hệ với người dân tộc Stefanos Tsitsipas thông qua cuộc hôn nhân của cô với Apostolos

Quần vợt


Stefanos Tsitsipas đang trải qua giai đoạn quan trọng trong sự nghiệp. Anh ấy đã trải qua nhiều thăng trầm trong mùa giải này. Tsitsipas đã có khởi đầu năm mới tốt nhưng lại gặp khó khăn trong và ngoài sân đấu vào nửa cuối năm 2023.

Tay vợt người Hy Lạp đã vượt qua được khó khăn trong chuyến du đấu nhờ sự hỗ trợ của gia đình. Cha mẹ anh ấy đã làm việc chặt chẽ với anh ấy và thường xuyên tham dự các trận đấu của anh ấy. Mẹ anh, Julia Apostoli, là một vận động viên quần vợt, còn cha anh chơi quần vợt và sau đó trở thành huấn luyện viên. Bối cảnh thể thao mang đến cho Tsitsipas một bức tranh rõ ràng về chuyến tham quan như thế nào.


Stefanos Tsitsipas tuân theo thói quen do mẹ đặt ra

Tsitsipas đã chia sẻ những khó khăn gian khổ của mẹ anh đã biến anh thành một vận động viên có kỷ luật như thế nào. Cầu thủ trẻ cố gắng làm theo thói quen của Apostoli. Ông sinh năm 1964 tại Liên Xô. Rất khó để một cầu thủ xây dựng sự nghiệp với ít cơ sở vật chất. Cú trái tay bằng một tay của Tsitsipas được lấy cảm hứng từ mẹ anh. Anh ấy theo cùng một phong cách.


Tsitsipas nói rằng mẹ anh luôn mạnh mẽ, điều này đã mang lại tính kỷ luật trong cuộc sống của anh. Anh ấy hiểu hoàn cảnh khó khăn mà Apostoli phải trải qua khi còn thi đấu. Anh ấy được coi là một cầu thủ năng nổ, người hiện đưa ra lời khuyên huấn luyện cho Tsitsipas về lối chơi sạch sẽ nhờ chuyên môn về đánh đơn và đánh đôi.

Julia Apostoli và thời gian tham gia giải WTA

Apostoli là một trong những cầu thủ giỏi nhất của Liên Xô. Cô đã được xếp hạng số 1 trong những năm học cấp 2 và bắt đầu tập trung vào nội dung đánh đôi ở giải WTA. Người đàn ông 59 tuổi bắt đầu gặp khó khăn về mặt thời gian khi nảy sinh hạn chế đi lại và mâu thuẫn với huấn luyện viên liên đoàn. Nhưng cô ấy vẫn tiếp tục tham dự Billie Jean King Cup, hay còn gọi là Cúp Liên đoàn, vào năm 1980.


Apostoli đã thắng 5/6 trận trong những năm tiếp theo tại Cúp Liên đoàn. Trong Đại hội Thể thao Hữu nghị năm 1984, Apostoli đã giành huy chương đồng ở nội dung đánh đơn và huy chương vàng ở nội dung đôi. Anh bỏ quần vợt ngay sau đó và theo học ngành báo chí cho đến năm 1990.


Cuộc hôn nhân với Apostolos trở thành một dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp và cuộc đời của Julia

Trước khi kết hôn với Apostolos, Julia đại diện cho Liên Xô vào những năm 1980. Stefanos Tsitsipas kể về những khó khăn của mẹ anh và việc bà đã phải đấu tranh vì mọi thứ như thế nào. Anh ấy nói, “Tôi cảm thấy như những người này hồi đó đang phải trải qua những khó khăn và khó khăn, và tôi có thể thấy điều đó từ mẹ tôi. Cuộc sống không hề dễ dàng và anh ấy phải đấu tranh để có được thứ mình muốn ”.

Do gốc Nga, Stefanos Tsitsipas có nguồn gốc từ Nga cũng như Hy Lạp. Anh ấy có thể nói tiếng Hy Lạp và tiếng Nga trôi chảy.


Julia Apostoli cùng con trai Stefanos Tsitsipas và chồng Apostolos (Nguồn ảnh: Tennis.com và Shutterstock)

Julia đã hoàn thành việc học báo chí và không mong đợi sẽ chơi quần vợt thường xuyên nữa. Năm 1991, cô kết hôn với Apostolos Tsitsipas và nhập quốc tịch Hy Lạp. Cặp đôi gặp nhau tại một sự kiện quần vợt ở Athens, nơi Apostolos làm trọng tài biên trong các trận đấu của Apostoli. Apostoli cũng đại diện cho Hy Lạp và thi đấu ở giải WTA trong một năm trước khi giải nghệ.

Apostoli đạt thứ hạng tốt nhất trong sự nghiệp là số 194 vào năm 1990 ở nội dung đánh đơn. Trong khi đó, năm 1992 anh xếp thứ 130 ở nội dung đánh đôi. Ông hiện là huấn luyện viên trưởng của con trai ông, Petros Tsitsipas, người chơi đánh đôi ở giải ATP.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *