“Nhưng Sucks không phải là một trong số họ” – Dwayne Johnson cuối cùng cũng tiết lộ quảng cáo đã cứu vãn sự nghiệp WWE của anh ấy

WWE

Cựu siêu sao WWE Dwayne Johnson là một trong những nhân vật có ảnh hưởng nhất trên thế giới hiện nay. Sự cống hiến và những đặc điểm thể chất đáng kinh ngạc của anh ấy là lý do chính giúp anh ấy đạt được thành công kỷ lục ở Hollywood.

Dwayne hiện là một trong những diễn viên được trả lương cao nhất ở Hollywood, nhưng rất lâu trước khi trở thành một diễn viên, anh ấy là một đô vật muốn làm nên chuyện lớn trong ngành. Ước mơ của anh ấy cuối cùng đã thành hiện thực, khi anh ấy có thể trở thành một trong những người vĩ đại nhất mọi thời đại trong lịch sử WWE.

Ngoài kỹ năng đấu vật, kỹ năng micro của Dwayne cũng đóng một vai trò quan trọng trong thành công của anh ấy. Anh ấy có kỹ năng cầm mic tuyệt vời, nhưng khoảnh khắc nào đã đưa anh ấy đến thành công? Điều này đã được chính Dwayne trả lời trong cuộc phỏng vấn.

Dwayne Johnson trong WWE và Hollywood (Tín dụng: Twitter và The Independent)

Trong một cuộc phỏng vấn cũ với Chris Van Vliet, đã được lan truyền rộng rãi, Nhà vô địch Nhân dân đã được hỏi, “Bạn đã cắt giảm một số chương trình khuyến mãi huyền thoại trong thời gian của mình. Và tôi muốn biết cho bạn: điều đáng nhớ nhất là gì?

Trả lời câu hỏi, Dwayne nói: “Tôi phải nói rằng khi tôi lần đầu tiên quay lại, và đối với những người không hâm mộ đấu vật, điều đó có nghĩa là khi tôi trở thành kẻ xấu. Lúc đó, The Rock chỉ muốn hiểu bản chất của The Rock là gì. Giải trí, ồn ào, hài hước, không ồn ào, không vui vẻ, bất cứ điều gì anh ấy có thể. Tôi nhớ mình đang ở trong võ đài, và chúng tôi đang phát trực tiếp, khi tôi nói.”

Tại các đấu trường trên khắp đất nước, tôi đã nghe thấy những tiếng hô vang “Rocky tệ hại.” Anh biết đấy, Rocky Maivia có thể làm được nhiều điều, nhưng thấp hèn không phải là một trong số đó, và anh sẽ sớm biết thôi.” “Đó là một bước ngoặt đối với tôi trong sự nghiệp WWE của tôi,” Dwayne nói thêm.

Sự biến đổi của Dwayne Johnson từ Rocky Maivia thành The Rock

Dwayne Johnson ra mắt WWF vào năm 1996. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình trong công ty với cái tên Rocky Maivia, là sự kết hợp giữa tên nhẫn của cha và ông nội anh ấy.

Dwayne tham gia trận đấu đầu tiên tại Survivor Series và giành chiến thắng. Mặc dù anh ấy đã thành công trong trận chiến đầu tiên ở công ty, nhưng nhân vật của anh ấy đã nhận được phản hồi tiêu cực từ khán giả trong vài tháng sau đó.

Sự thay đổi của Dwayne Johnson
Sự thay đổi của Dwayne Johnson (Tín dụng: TheSportster và IBTimes UK)

Maivia bị chấn thương đầu gối hợp pháp vào tháng 6 năm 1997 và mất nhiều tháng để hồi phục. Khi trở lại, Maivia đã đáp lại bằng cách đả kích những người hâm mộ đã chế giễu cô. Sau đó, anh ta từ chối thừa nhận tên của Rocky Maivia và bắt đầu tự gọi mình là “cục đá

Sự chuyển đổi của Johnson từ Rocky Maivia thành The Rock đã làm nên điều kỳ diệu cho sự nghiệp của People’s Champion. Nhân vật của anh ấy dần trở thành một trong những nhân vật được người hâm mộ yêu thích nhất và anh ấy tiếp tục trở thành một trong những người biểu diễn thành công nhất trong lịch sử WWE.

Dwayne Johnson đã không xuất hiện trong WWE kể từ lần xuất hiện vào tháng 10 năm 2019 của anh ấy trong tập kỷ niệm 20 năm của SmackDown. Tuy nhiên, nếu những tin đồn gần đây được tin tưởng, Dwayne có thể trở lại WWE SummerSlam để truất ngôi Roman Reigns. Nếu điều này thực sự xảy ra, nó sẽ khiến sản phẩm WWE trở nên thú vị hơn. Bạn cũng nghĩ rằng Dwayne sẽ sớm trở lại WWE?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *