Nhượng quyền thương mại trị giá 3,3 tỷ đô la sẵn sàng cung cấp hợp đồng NBA cho Tom Brady

Bóng rổ NBA

Siêu sao NFL Tom Brady không bao giờ thất bại trong việc đưa tin. Đôi khi cho các trò chơi của anh ấy, đôi khi cho cuộc sống tình yêu của anh ấy và đôi khi cho các giao dịch kinh doanh và giao dịch chứng thực của anh ấy. Nhưng năm ngoái, anh ấy đã thu hút sự chú ý khi đăng một video trên TikTok. Và trong video đó, cái mà NFL huyền thoại có thể được nhìn thấy chơi bóng rổ.

Ngay sau khi Brady đăng video, người hâm mộ bắt đầu thích và bình luận. Và trong số tất cả những lời khen ngợi, thương hiệu NBA Dallas Mavericks cũng đã thêm một bình luận. Và trong bài bình luận của mình, họ đã đùa giỡn đề nghị Tom Brady ký hợp đồng NBA 10 ngày. Theo Forbes, Dallas Mavericks trị giá 3,3 tỷ USD.

Tom Brady (Tín dụng: CNN)

“10 ngày?,” đã viết nhóm TikTok của nhượng quyền thương mại. Và sau khi nhìn thấy bình luận đó, Tom Brady đã không bỏ lỡ cơ hội để thể hiện sự dí dỏm của mình. Tiền vệ của Hall of Famer đã trả lời bình luận của họ bằng cách nói rằng anh ấy “DM đang mở” đối với hợp đồng chào hàng.

“DM đã mở. (Tôi nghĩ, thành thật mà nói, tôi không biết DM của mình ở đâu ở đây),” Brady đã viết.

Đó chỉ là một cuộc trò chuyện vui vẻ giữa Mavericks và Tom Brady. Nhưng người ta chỉ có thể tưởng tượng những gì nhà vô địch Tampa Bay Buccaneers sẽ đạt được trong môn bóng rổ nếu anh ấy chơi trò chơi này. Bằng sự tận tâm của mình, Brady đã hướng dẫn New England Patriots tới 6 chiến thắng Super Bowl. Và anh ấy cũng đã giành được 1 Super Bowl với Tampa Bay Buccaneers.

Và nói về Dallas Mavericks, họ thực sự đã ký hợp đồng với cựu cầu thủ Dallas Cowboys Tony Romo vào năm 2017. Nhưng anh ấy không ở đó để chơi trò chơi. Và thay vào đó, anh ấy mặc đồng phục nhượng quyền thương mại và ngồi trên băng ghế dự bị để hỗ trợ đội. Và vào thời điểm đó, chiêu trò quảng cáo này đã nhận được rất nhiều sự chú ý.

Khi Tom Brady tiết lộ cầu thủ NBA yêu thích của mình

Mọi người đều biết Tom Brady vì tình yêu bóng đá và sự cống hiến của anh ấy cho NFL. Nhưng trong suốt sự nghiệp của mình, có rất nhiều ví dụ gắn kết Brady với NBA. Và theo báo cáo, anh ấy từng là một fan hâm mộ lớn của Boston Celtics và LA Lakers.

Và trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2010, Tom Brady đã tiết lộ rằng cầu thủ NBA yêu thích của anh ấy cũng đến từ LA Lakers. Ngôi sao NFL thừa nhận rằng cầu thủ yêu thích của anh ấy trong NBA không ai khác chính là Kobe Bryant.

Sau đó vào năm 2012, Tom Brady lại nói về Kobe Bryant trong một cuộc phỏng vấn. Và ở đó, anh ấy tiết lộ rằng anh ấy từng thích NBA Stars vì tính cạnh tranh của anh ấy. Và ai cũng biết, bản thân Brady cũng có phẩm chất như vậy.

“Tôi thực sự đã nhìn thấy Kobe Bryant lần đầu tiên khi họ tham dự trận Chung kết ở Boston. Anh ấy là người mà tôi thực sự khâm phục và ngưỡng mộ, bởi tính cạnh tranh của anh ấy,” anh ấy nói.

Bryant có một Sự nghiệp 20 năm tại NBA. Và trong thời gian đó, anh ấy đã giành được 5 chiếc nhẫn Vô địch khi chơi cho Lakers. Hơn nữa, anh ấy đã hai lần giành được MVP chung cuộc. Và sau khi anh ấy qua đời vào năm 2020, cầu thủ yêu thích của Tom Brady đã được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *