Nick Kyrgios khuấy động thế giới quần vợt với những bức ảnh ướt át của anh ấy với bạn gái Costeen Hatzi

Quần vợt

Nick Kyrgios đã có nhiều cuộc phiêu lưu ngoài sân cỏ trong mùa giải này. Anh ấy chỉ chơi một trận trong năm nay nhưng đã dành thời gian cho những người thân yêu của mình. Kyrgios được nhìn thấy lần cuối tại Nitto ATP Finals, nơi anh đang làm bình luận viên cho kênh quần vợt. Người hâm mộ yêu thích vai diễn mới của anh và càng thích thú hơn khi anh đăng ảnh lãng mạn cùng bạn gái Costeen Hatzi.

Kyrgios bị bắt gặp tiệc tùng và vui vẻ cùng Hatzi. Bài đăng ghi lại khoảnh khắc thân mật của cặp đôi. Bài đăng đã lan truyền rộng rãi, Thanasi Kokkinakis thậm chí còn bày tỏ sự ngạc nhiên của mình trong phần bình luận. Hatzi cũng thể hiện tình yêu của mình với Kyrgios. Bài đăng nói về tình yêu và chú thích cho biết: “Vậy thì sao? Tình yêu là một điều điên rồ? Cười lớn, tất cả chúng ta đều đang cố gắng tìm ra nó, đừng nói dối.” Nó là cho đến nay đã thu thập được hơn 320.000 lượt thích.

Nick Kyrgios cùng Costeen Hatzi trong chuyến lưu diễn mới nhất của họ. (Tín dụng- IG @ k1ngkyrg1os)

Người hâm mộ quần vợt nhớ tay vợt người Úc trên sân. Họ kỳ vọng anh sẽ trở lại vào đầu mùa giải tới. Nhưng Kyrgios vẫn chưa xác nhận thông tin chi tiết về sự trở lại của anh. Anh ấy đã dành thời gian đến phòng tập thể dục và nỗ lực phục hồi. Kyrgios đang kỷ niệm tình yêu với Hatzi vì cặp đôi đã dành nhiều thời gian bên nhau trong 11 tháng qua.

Nick Kyrgios và Costeen Hatzi kỷ niệm 2 năm ngày cưới

Kyrgios và Hatzi đã trở thành cặp đôi quyền lực trong làng quần vợt thế giới. Cặp đôi bắt đầu hẹn hò vào tháng 12 năm 2021 và trở nên bền chặt kể từ đó. Hatzi đã ủng hộ sự nghiệp của bạn trai và đảm bảo anh không bị ảnh hưởng. Anh ấy khuyến khích Kyrgios trên sân và tham dự tất cả các sự kiện cùng anh ấy. Hatzi luôn được nhìn thấy cổ vũ cho Kyrgios từ đám đông trong các trận đấu của anh ấy.

Cặp đôi hoạt động tích cực trên mạng xã hội và thường xuyên cập nhật cho người hâm mộ về mối quan hệ của họ. Cô gái 23 tuổi nổi tiếng với phong cách thời trang và nổi tiếng nhờ phong cách ăn mặc trên TikTok. Hatzi và Kyrgios đã có khoảng thời gian khó khăn và phải vật lộn với mối quan hệ của họ khi chia tay. Cặp đôi được cho là đang muốn xây dựng một gia đình cùng nhau.

Kyrgios và Hatzi vẫn chưa đính hôn nhưng rất mong chờ điều đó. Người có ảnh hưởng cũng đã nói rõ ý định của mình trong loạt phim “Breakpoint” trên Netflix. Kyrgios đã tìm được tình yêu của mình và Hatzi cũng vậy. Người hâm mộ giờ đây sẽ chờ đợi tin vui lớn của cặp đôi vì đặt rất nhiều kỳ vọng vào họ. Hatzi bây giờ sẽ tập trung vào việc Kyrgios trở lại sân đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *