Nick Kyrgios mở ra vấn đề nan giải khi chọn quần vợt thay vì bóng rổ: Anh ấy có sở hữu một đội bóng rổ không?

Quần vợt

Nick Kyrgios không chơi quần vợt nhiều trong năm nay. Anh đã bình phục sau đa chấn thương và chỉ thi đấu một trận ở mùa giải 2023. Nhưng Kyrgios vẫn luôn theo đuổi môn thể thao này. Cũng giống như quần vợt, Kyrgios thường chia sẻ các bài đăng trên mạng xã hội về bóng rổ. Anh ấy thường xuyên theo dõi trận đấu và được biết đến là người đăng thông tin cập nhật về trò chơi trên X.

Thời thơ ấu, Kyrgios từng hy vọng trở thành một cầu thủ bóng rổ. Anh ấy phải chuyển sang quần vợt vì bố mẹ anh ấy muốn anh ấy chơi môn thể thao này. Cầu thủ người Úc từng đề cập rằng anh sẽ luôn quan tâm đến bóng rổ. Kyrgios đã chia sẻ một câu chuyện trên Instagram về tình thế khó xử của anh khi phải lựa chọn giữa quần vợt và bóng rổ trong thời thơ ấu. Anh ấy nói rằng bây giờ anh ấy không hối hận vì anh ấy đang hạnh phúc ở nơi mình đang ở.

Nick Kyrgios (Tín dụng- IG @ k1ngkyrg1os, Youtube)

Nick cũng đã đề cập trước đó rằng anh ấy muốn trở thành cầu nối giữa hai môn thể thao. Anh ấy nói, “Ảnh hưởng lớn nhất của tôi có lẽ là NBA nói chung. Tôi thần tượng nhiều cầu thủ, nhiều cầu thủ bóng rổ, tôi kết bạn với nhiều cầu thủ bóng rổ. Một trong những mục tiêu của tôi với tư cách là một vận động viên quần vợt là thu hẹp khoảng cách giữa quần vợt và bóng rổ, điều mà tôi nghĩ mình đã thực hiện thành công ”.

Cầu thủ 28 tuổi cho biết đôi khi anh nghĩ về điều gì sẽ xảy ra nếu anh chọn bóng rổ. Thật ngạc nhiên khi thấy Kyrgios nói về bóng rổ, mặc dù anh ấy đã tìm được chỗ đứng trong môn quần vợt. Kyrgios có một hình xăm để tưởng nhớ thần tượng và nguồn cảm hứng của mình, Kobe Bryant, và thậm chí còn mặc áo đấu của anh ấy trong Giải Úc mở rộng 2020.

Nick Kyrgios và mối quan hệ của anh ấy với Đông Nam Melbourne Phoenix

Kyrgios có thể đã trở thành một tay vợt chuyên nghiệp. Nhưng anh vẫn có ước mơ được tham gia chơi bóng rổ. Vào tháng 1 của mùa giải năm nay, cựu số 13 thế giới đã trở thành chủ sở hữu một phần của đội bóng rổ Australia, South East Melbourne Phoenix. Kyrgios gia nhập đội ngũ sở hữu do Romie Chaudhari quản lý. Nhóm bao gồm năm cầu thủ bóng rổ nổi tiếng.

Kyrgios tham gia cùng các ngôi sao như John Wall của Los Angeles Clippers và các cựu cầu thủ NBA như Al Harrington, Josh Childress, Dante Exum và Zach Randolph. South East Melbourne Phoenix là một phần của NBL, được coi là một trong những giải đấu hàng đầu trong cộng đồng bóng rổ sau NBA. Kyrgios đã có một số cơ hội mới trong mùa giải này. Anh ấy đã đầu tư thời gian của mình một cách khôn ngoan bên ngoài sân đấu.

Năm nay Kyrgios cũng trở thành bình luận viên cho kênh quần vợt. Trong giải Nitto ATP Finals ở Turin, anh ấy đã tham gia ban giám khảo trong một tuần. Kyrgios đã bỏ lỡ môn thể thao này khi theo dõi trận đấu và dự kiến ​​sẽ trở lại vào mùa giải tới. Ngôi sao quần vợt và chủ đội bóng rổ đang tập luyện và tập gym. Kyrgios sẽ tìm cách đầu tư nhiều hơn vào niềm đam mê thời thơ ấu của mình trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *