Nick Kyrgios nhảy vào sau khi tay vợt Shanghai Masters bị hủy trận đấu vì đấm vào mặt trọng tài- “15 nghìn bảng để lắc chai”

Quần vợt

Shanghai Masters chỉ mới bắt đầu nhưng đã chứng kiến ​​nhiều kịch tính ở các vòng loại. Marc Polmans của Australia đã bị truất quyền thi đấu ngay tại chỗ sau khi đấm vào mặt trọng tài chính. Người đồng hương của Polman, Nick Kyrgios cũng đồng tình với quan điểm của mình về vấn đề này.

Một tay vợt phản ứng giận dữ sau khi đánh trượt một cú đánh là cảnh thường thấy trong quần vợt. Tuy nhiên, phản ứng của Marc khiến anh ngay lập tức bị loại ở Thượng Hải. Tay vợt người Úc đang dẫn đầu trận đấu khi sút trượt cú vô lê của đối thủ Stefano Napolitano.

Khi đó Polmans đang dẫn trước 7-6 (7-3), 6-6 (6-5). Anh gần như đã lọt vào trận hòa chính của giải đấu với chiến thắng liên tiếp. Tuy nhiên, trong giờ nghỉ, Polmans sút bóng vào lưới, tỉ số là 6-6. Trong cơn tức giận, Polmans đã đánh bóng lên trời khiến trọng tài Ben Anderson vô tình đập thẳng vào mặt.

Marc có cơ hội tiến vào vòng đấu chính của giải đấu lần đầu tiên trong sự nghiệp. Thay vào đó, anh ta đã bị loại, đồng nghĩa với việc anh ta sẽ mất tiền thưởng và điểm xếp hạng.

Kyrgios, người khá tích cực trên mạng, đã lên mạng xã hội để phản ứng về vụ việc. Người Úc băn khoăn không biết Polman sẽ nhận được khoản tiền phạt nào. “Tất cả mọi thứ được coi là (15 nghìn bảng Anh) để lắc một cái chai với nữ hoàng,” anh ấy viết trên X (trước đây là Twitter).

Nick Kyrgios không lạ gì với việc bị phạt vì hành vi của mình trước tòa. Trên thực tế, anh ấy có biệt danh là ‘Cậu bé hư’ quần vợt vì hành động của anh ấy trên sân.

Nick Kyrgios có tiền sử có hành vi phi thể thao

Ngôi sao người Úc nổi tiếng với hành vi phi thể thao. Anh ấy đã lạm dụng vợt, đám đông và thậm chí cả trọng tài trong sự nghiệp của mình cho đến nay. Chuyện này xảy ra ngay từ năm đầu tiên anh tham gia giải đấu, khi anh thi đấu ở giải Úc mở rộng khi mới 19 tuổi.

Kyrgios bị bắt quả tang có hành vi lạm dụng và có lúc, anh ta thậm chí còn làm gãy vợt của mình trên sân. Cuối cùng anh ta đã bị phạt 4.926 đô la vì tội gian lận và những lời lẽ tục tĩu. Cùng năm đó tại Wimbledon, Kyrgios bị cảnh cáo về quy tắc ứng xử. Anh ta đã đập vợt mạnh đến nỗi nó văng vào ghế.

Kyrgios làm gãy vợt ở Wimbledon (Ảnh: Daily Mail)

Hình phạt lớn nhất dành cho Nick xảy ra tại Roger’s Cup ở Canada vì những bình luận của anh ấy về mối quan hệ của Stan Wawrinka. Anh ta bị phạt 10.000 đô la vì những bình luận của mình và thêm 2.500 đô la vì những bình luận của anh ta về những người chơi bóng.

Kyrgios mất bình tĩnh ở Italian Open 2019 trước Jannik Sinner. Trọng tài đã cho anh ta một điểm phạt vì hành vi lăng mạ người hâm mộ. Nick sau đó tiếp tục bẻ vợt và ném ghế xuống sân.

Nick Kyrgios không lạ gì với việc bị phạt vì hành vi của mình trong các trận đấu. Cầu thủ người Úc nóng nảy đã phải ngồi ngoài trong năm nay vì chấn thương và dự định trở lại vào năm 2024.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *