Nick Kyrgios tưởng nhớ Kobe Bryant bằng màn hình xăm đầy cảm xúc

Quần vợt

Ngôi sao quần vợt người Úc Nick Kyrgios được biết đến với phong cách thi đấu năng nổ trên sân. Tuy nhiên, khi không chơi tennis, anh lại đắm chìm trong thế giới bóng rổ. Tình yêu của anh dành cho thể thao và ngôi sao NBA Kobe Bryant được nhiều người biết đến.

Kobe là một trong những ngôi sao bóng rổ lớn nhất. Anh ấy đã có một sự nghiệp lâu dài và thành công với LA Lakers. Bryant cũng cùng đội 5 lần vô địch NBA: vào các năm 2000, 2001, 2002, 2009 và 2010. Kobe đã để lại dấu ấn khó phai mờ trong lòng người hâm mộ bóng rổ, và Kyrgios cũng không ngoại lệ.


Ngôi sao NBA qua đời bi thảm trong vụ tai nạn trực thăng cùng con gái Gianna. Cái chết của anh để lại một khoảng trống. Tuy nhiên, người hâm mộ của anh ấy đã tưởng nhớ Bryant theo nhiều cách. Kyrgios đã lên mạng xã hội để khoe hình xăm mà anh có để tưởng nhớ Kobe. Anh chia sẻ bức ảnh tác phẩm mực kèm dòng chú thích đơn giản “Kobe” cùng với một giọt biểu tượng cảm xúc máu.

Sự ngưỡng mộ của Kyrgios dành cho Kobe được nhiều người biết đến (Ảnh: Instagram)

Dù Nick chưa bao giờ có cơ hội gặp thần tượng của mình nhưng Bryant là một trong những động lực lớn nhất trong cuộc đời Kyrgios. Sau khi tin Kobe qua đời, Nick khoác áo Lakers bước ra đối mặt với Rafael Nadal.


“Tôi chưa bao giờ gặp Kobe nhưng bóng rổ là cuộc sống của tôi. Tôi xem nó mỗi ngày. Tôi đã theo dõi nó bao lâu tôi có thể nhớ được. Khi tôi thức dậy với tin tức, nó khá xúc động. Nó khá nặng nề cả ngày. Nó chỉ khó thôi. Đó là một tin khủng khiếp,” Kyrgios cho biết (thông qua Fox Sports).

Ảnh hưởng của Kobe vượt xa bóng rổ. Nick Kyrgios không phải là tay vợt duy nhất nhớ đến anh một cách trìu mến. Huyền thoại người Serbia Novak Djokovic mặc áo “Mamba mãi mãi” áo phông sau khi giành Grand Slam thứ 24 tại Flushing Meadows.


Nick Kyrgios nói về khát vọng thời thơ ấu của mình

Ngôi sao người Australia là một trong những cầu thủ có tính giải trí cao nhất môn thể thao này ở thời điểm hiện tại. Kyrgios thật thú vị khi chứng kiến ​​anh ấy thi đấu. Tuy nhiên, khi lớn lên, quần vợt là môn thể thao cuối cùng anh muốn chơi.

Kyrgios là một người yêu thích bóng rổ. Vì vậy không có gì ngạc nhiên khi lớn lên cậu ấy muốn trở thành một cầu thủ bóng rổ. Gần đây anh ấy đã xuất hiện trên podcast của Mike Tyson, nơi anh ấy nói về tình yêu của mình với bóng rổ. Anh thừa nhận rằng cha anh đã chấm dứt ước mơ của anh bằng cách bắt anh chọn quần vợt.


video YouTube

Nick Kyrgios đã rời quần vợt từ lâu vì chấn thương. Anh ấy chỉ chơi một trận trong năm nay và anh ấy đã thua. Tuy nhiên, Kyrgios hy vọng sẽ trở lại vào năm sau.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *