Nick Kyrgios và Coco Gauff bắt đầu trò chơi kéo co trực tuyến khi người hâm mộ chọn bàn Lễ Tạ ơn yêu thích của ngôi sao quần vợt của họ

Quần vợt

Đó là tuần Lễ Tạ ơn và các ngôi sao quần vợt cũng không ngoại lệ khi họ ăn mừng ngày này. Tuy nhiên, Nick Kyrgios và Coco Gauff có điều gì đó đặc biệt dành cho người hâm mộ của họ.

Người hâm mộ đã lên mạng xã hội để giải trí một chút nhân dịp nghỉ lễ. Họ chia sẻ đồ họa của một số ngôi sao lớn nhất trong thế giới quần vợt và yêu cầu họ ngồi vào những sự kết hợp thú vị. Có năm bàn, mỗi bàn có ba người chơi.

Một trong những cầu thủ là Novak Djokovic, người ngồi cùng Jannik Sinner và Carlos Alcaraz. Tay vợt xếp hạng hàng đầu của WTA, Iga Swiatek, ngồi cùng người đồng hương, Hubert Hurkacz và đồng nghiệp của anh, Ons Jabeur. Kyrgios được xếp cùng nhóm với các ngôi sao người Nga Daniil Medvedev và Andrey Rublev, trong khi Gauff ngồi chung bàn với những người bạn tốt Ben Shelton và Frances Tiafoe.


Câu trả lời của người hâm mộ rất đa dạng khi họ chọn lựa. Một người hâm mộ đã chọn ngồi cùng bàn với Jabeur và nói rằng cầu thủ người Tunisia sẽ bắt đầu mọi cuộc trò chuyện. Một người hâm mộ khác đã chọn một chiếc bàn có hình Kyrgios chỉ để họ chia sẻ những câu chuyện. Dưới đây là một số phản ứng.


Khi người hâm mộ chọn những mục yêu thích của họ, Gauff đã xuất hiện để trả lời những lựa chọn của mình. Sự lựa chọn đã rõ ràng – lựa chọn của Tiafoe và Shelton. Kyrgios cũng không bị bỏ lại phía sau khi tuyên bố rằng chỉ có một câu trả lời đúng để tận hưởng đêm tuyệt vời nhất trong cuộc đời họ.


Coco Gauff đã có một năm khó quên. Cô lập kỷ lục khi vô địch US Open, trở thành tay vợt trẻ nhất kể từ Serena Williams làm được điều này. Tuy nhiên, Gauff tổ chức Lễ tạ ơn theo cách đặc biệt, bên ngoài mạng xã hội.

Coco Gauff đã có một tuần Lễ Tạ Ơn đặc biệt

Ngôi sao trẻ người Mỹ là nhân vật khá nổi tiếng trên mạng xã hội. Anh ấy đã chinh phục được người hâm mộ bằng kỹ năng và sự hài hước của mình. Anh ấy thường chia sẻ những khoảnh khắc về cuộc đời mình và người hâm mộ có thể gặp lại anh ấy.


Tay vợt số ba thế giới đã đổi cây vợt tennis của mình lấy một chiếc micro trong một đêm. Có thể nghe thấy Gauff hát một bản hit của Bill Withers ‘Ngày đẹp trời’ Càng nhiều càng tốt.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Joi Odom Grant (@joiodomgrant)

Coco Gauff cũng chia sẻ các đoạn trích từ buổi hòa nhạc Doja Cat và Ice Spece. Anh còn vươn tay nướng bánh chuối cho gia đình. Nhìn chung, đó là một tuần đáng nhớ đối với chàng trai trẻ.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *