Nike KD15 Colorways: Kevin Durant tiết lộ ba phối màu mới sau khi ký hợp đồng trọn đời

Bóng rổ NBA

Không nhiều người hâm mộ NBA sẽ nghe nói về Kevin Durant và thỏa thuận giày thể thao mới nhất của anh ấy với Nike. Như chúng ta đã biết, Durant được nhiều người coi là một trong những cầu thủ ghi bàn giỏi nhất NBA và là một tài năng mà giải đấu chưa từng thấy trước đây. Điều này hợp lý vì anh ta có thể di chuyển và bắn theo cách mà không ai có cùng kích thước với anh ta có thể sánh được.

Vì Durant là gương mặt đại diện của giải đấu và có người hâm mộ trên toàn thế giới nên Nike đã quyết định hợp tác với anh ấy và tung ra ba phối màu mới của Nike KD15. Họ cũng quyết định trao cho anh ấy một hợp đồng mới sẽ tồn tại lâu dài sau những ngày anh ấy còn là một cầu thủ NBA. Hãy cùng xem xét kỹ hơn ưu đãi này và tìm hiểu thêm về giày Nike KD15 mới và sắp ra mắt.

Nike KD15 của Kevin Durant dự kiến ​​sẽ ra mắt vào mùa xuân này

Kevin Durant đã ký một hợp đồng cho phép anh ấy đại diện cho Nike. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Nike quyết định rằng anh ấy đủ giá trị để trao cho anh ấy một hợp đồng trọn đời. Điều này có nghĩa là Durant luôn kiếm được tiền từ Nike, ngay cả khi sự nghiệp NBA của anh ấy đã kết thúc miễn là đôi giày của anh ấy vẫn được bán.

Gần đây, chúng tôi đã nhận được thông tin rằng 3 phối màu mới của Nike KD15 sẽ được phát hành trong những tháng mùa xuân sắp tới. Cả ba mẫu đều có màu Đen và Trắng, Tím và Trắng và Tím và Vàng. Mặc dù chúng tôi biết rằng nó dự kiến ​​sẽ được phát hành trước cuối tháng 6, nhưng vẫn chưa có ngày rõ ràng khi nào nó sẽ có sẵn để mua.

Để công khai hợp đồng này, Nike đã đưa ra một tuyên bố tiết lộ lý do tại sao họ quyết định đưa ra lời đề nghị tuyệt vời này cho Durant và nhiều hơn nữa về hy vọng và mục tiêu của họ cho mối quan hệ hợp tác này, “Mối quan hệ hợp tác lâu dài sẽ tiếp tục bao gồm giày dép, quần áo, cộng đồng và cộng tác từ thiện tập trung vào bóng rổ cơ sở.”

Nike cũng chia sẻ lý do tại sao họ cảm thấy KD xứng đáng được ký hợp đồng trọn đời,”Là một trong những cầu thủ bóng rổ giỏi nhất thế giới, Kevin Durant đã là một phần không thể thiếu của gia đình Nike trong suốt 16 năm qua. Chúng tôi mong muốn được tiếp tục phục vụ các thế hệ vận động viên tiếp theo cùng nhau.”

Bằng cách chấp nhận hợp đồng trọn đời, Durant gia nhập công ty ưu tú của LeBron James và Michael Jordan với tư cách là những cầu thủ duy nhất được đề nghị như vậy. Chúng tôi hy vọng anh ấy có thể vượt qua nó và thực sự mang lại sự phát triển và thay đổi mà Nike muốn thấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *