Nike Kobe 8 Protro ‘Venice Beach’ Cái nhìn đầu tiên, Ngày phát hành, Giá cả và Thông tin chi tiết khác: Phân tích đầy đủ về mẫu giày đặc trưng của Kobe Bryant quá cố

Bóng đá

Mặc dù đã vài năm kể từ khi Kobe Bryant qua đời, Nike vẫn tiếp tục quảng cáo và bán các mẫu giày mới của dòng giày này cùng với họ. Hầu hết chúng ta nên biết về sự cố bi thảm đã xảy ra với huyền thoại Los Angeles Lakers, con gái Gianna của ông và một số người vô tội khác. Tất cả họ đều thiệt mạng trong một vụ tai nạn máy bay trực thăng đáng tiếc vẫn còn ám ảnh người hâm mộ cho đến ngày nay.

Sau khi họ qua đời, góa phụ của Kobe, Vanessa, đã ký hợp đồng với Nike để đảm bảo rằng dòng giày được chứng thực của cô ấy được phép tiếp tục phát triển và phát triển. Do đó, Nike Kobe 8 Protro ‘Venice Beach’ dự kiến ​​sẽ được phát hành trong thời gian tới. Vì vậy, hãy xem xét kỹ hơn về đôi giày này và tìm hiểu thêm chi tiết về nó.

Nike Kobe 8 Protro ‘Venice Beach’ giá bao nhiêu?

Giày trung bình được xác nhận bởi một vận động viên NBA chuyên nghiệp có giá khoảng 100 đô la. Điều đó một mình có thể được coi là khá đắt đối với người hâm mộ trung bình để mua mà không phải hy sinh nhất định. Mặc dù người ta sẽ cho rằng giày của những cầu thủ không còn sống sẽ rẻ hơn, nhưng họ đã nhầm trong trường hợp này.

Theo những báo cáo ban đầu, Nike Kobe 8 Protro ‘Venice Beach’ ước tính có giá 180 USD. Điều đó làm cho nó đắt gấp đôi khi so sánh với những đôi giày được hỗ trợ khác. Một số người hâm mộ thắc mắc tại sao chi phí lại cao như vậy nên biết rằng tên của Kobe Bryant là một công cụ quảng cáo và tiếp thị đáng kinh ngạc. Một số người hâm mộ trên khắp thế giới sẽ mua nó bất kể giá cả đơn giản chỉ vì những gì nó đại diện Mamba đen.

Từ những gì chúng ta có thể nói dựa trên những hình ảnh cho đến nay, màu sắc và thiết kế của giày khá bắt mắt. Nó xuất hiện dưới dạng hỗn hợp của màu xanh và đỏ với màu vàng và xanh đậm. Biểu tượng Nike cũng có màu vàng. Đôi giày dự kiến ​​sẽ được phát hành vào mùa hè năm 2024, điều đó có nghĩa là vẫn còn nhiều thời gian trước khi mọi người có tùy chọn mua nó.

Đối với những người thắc mắc tại sao nó được gọi là Bãi biển Venice, Venice là một thành phố nổi tiếng ở Ý và là nơi Bryant đã trải qua những năm tháng tuổi thơ. Anh ấy đã tìm thấy niềm đam mê của mình với trò chơi và tài năng thiên bẩm ở đó trước khi đến Hoa Kỳ. Chúng tôi tự hỏi liệu những đôi giày này có hoạt động tốt mặc dù có mức giá đắt đỏ hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *