Nike loại bỏ giày có chữ ký ‘Nike Ja Hunger 1’ sau lần đình chỉ mới nhất của Ja Morant bất chấp lời đề nghị trị giá 12 triệu đô la

Bóng rổ NBA

Gương mặt đại diện cho thương hiệu Memphis Grizzlies, Ja Morant, dường như được chú ý thường xuyên hơn bất kỳ ai khác trong những tháng gần đây. Vài tháng trước, Ja bị cáo buộc đã đấm một thiếu niên 17 tuổi sau khi trận đấu bóng rổ diễn ra gay cấn. Nếu điều đó vẫn chưa đủ, anh ta còn đe dọa các nhân viên bảo vệ của trung tâm mua sắm.

Tuyên bố này chưa được chứng minh, nhưng có rất nhiều phản ứng dữ dội mà Ja phải đối mặt cùng lúc. Vào tháng 3, Morant đã ném súng vào câu lạc bộ st*ip có trụ sở tại Denver sau trận thua Denver Nuggets. Anh ấy đã bị NBA treo giò 8 trận và cuối cùng tuyên bố rằng anh ấy sẽ rút ra bài học cho mình. Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra.

Một lần nữa, Morant chĩa súng khi nghe nhạc trong xe. Người bạn thời thơ ấu của anh ấy, Davonte Pack, đã tham gia Trực tiếp trên Instagram khi người hâm mộ nhanh chóng xem Ja có ý tưởng gì. Hình ảnh nhanh chóng tạo nên làn sóng trên mạng và Ja bị đình chỉ lần thứ hai vì lý do tương tự. Điều này cũng khiến thỏa thuận của anh ấy với Nike gặp nguy hiểm.

Nike sẽ cắt đứt quan hệ với Ja Morant?

Nike vẫn chưa đưa ra một tuyên bố nào về vấn đề này cho đến nay. Lần duy nhất người phát ngôn giải quyết tranh cãi của Ja là khi anh ấy thừa nhận hành vi sai trái lần đầu tiên. Kể từ đó, Nike khá im ắng. Tuy nhiên, thỏa thuận trị giá 12 triệu đô la của Ja với Nike có thể và có thể không bị đe dọa, vì thương hiệu này đã thực hiện một số bước nghiêm túc trong vài giờ qua.

Nhiều nguồn tin khẳng định rằng một trong những mẫu giày thể thao nổi tiếng của Ja, ‘Nike Ja Hunger 1’, đã chính thức bị xóa khỏi trang web của Nike. Nguyên nhân của việc này vẫn chưa được tiết lộ cho đến nay. Nike đã ký hợp đồng với Ja vào tháng 12 năm 2019, sau khi ký hợp đồng vào năm 2019. Điều này xảy ra sau khi Nike cắt đứt quan hệ với siêu sao Kyrie Irving.

Nhiều người cho rằng thương hiệu Mỹ đang nhắm đến việc thay thế Kyrie bằng Ja, nhưng điều đó đã không diễn ra theo kế hoạch cho đến nay. Tuy nhiên, dù chữ ký của Ja không thành công như của Kyrie, thì chữ ký của Ja vẫn giữ được vị trí ấn tượng. Trong cuối tuần diễn ra All-Star 2023, Nike đã ra mắt một cửa hàng pop-up làm bằng băng.

Ủy viên NBA Adam Silver tiết lộ rằng ông ấy không mong đợi những gì Ja đã làm, đồng thời cũng thừa nhận rằng ông ấy đã cho rằng điều tồi tệ nhất dành cho cầu thủ này. NBA hiện đang tiến hành điều tra và hậu quả dành cho Morant sẽ được tiết lộ trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *