Nike sẽ kết thúc hợp đồng với Ja Morant sau khi bị đình chỉ thi đấu 25 trận gần đây tại NBA?

Bóng rổ NBA

NBA thông báo rằng Ja Morant sẽ bỏ lỡ một số trận đáng kể trong suốt mùa giải 2023-24. Sau khi không tuân thủ các quy tắc lần thứ hai, ngôi sao này sẽ bị treo giò 25 trận vì vung súng trên mạng xã hội. Điều này đặt All-Star vào một tình thế vô cùng khó khăn với Memphis Grizzlies. Anh ấy sẽ mất danh hiệu All-NBA và cả một hợp đồng supermax tiềm năng.

Ủy viên NBA Adam Silver ban đầu tuyên bố rằng anh ấy rất ngạc nhiên khi 2x All-Star lại gặp phải vấn đề tương tự. Khi tuyên bố đình chỉ công việc của mình, Silver cũng cho biết, “Khả năng những người trẻ tuổi khác bắt chước hành vi của Ja là rất đáng lo ngại.” Ủy viên tiết lộ rằng Morant sẽ được đưa vào một chương trình giúp thu hẹp nguyên nhân của vụ việc.

Grizzlies đã đình chỉ Morant khỏi các hoạt động liên quan đến đội gần như ngay lập tức sau vụ việc. Ja Morant là một ngôi sao đang lên ở NBA, điều này càng khiến việc chứng kiến ​​anh ấy trải qua một bài kiểm tra như vậy càng khó khăn hơn. Anh ấy đã xin lỗi NBA, đội của anh ấy và những người hâm mộ còn lại của anh ấy và hứa rằng anh ấy sẽ làm việc vì chính mình. Tuy nhiên, câu hỏi lớn nhất xoay quanh mối quan hệ của anh với Nike.

Nike có kế hoạch tiếp tục hợp tác với Ja Morant

Ja Morant có hợp đồng nhiều năm với Nike trị giá hàng triệu USD vào thời điểm này. Những người bảo vệ điểm đã được cải thiện và có thể sớm được đưa vào cuộc thảo luận về MVP. Mọi người bắt đầu tự hỏi liệu Nike có sẵn sàng tồn tại hay không. Câu trả lời là, có. Phóng viên NBA Ramona Shelburne gần đây đã tiết lộ rằng Nike sẽ tiếp tục hỗ trợ siêu sao này.

Ông trích dẫn, “Chúng tôi rất vui vì Ja đã nhận trách nhiệm và ưu tiên sức khỏe của anh ấy. Chúng tôi sẽ tiếp tục ủng hộ anh ấy trong và ngoài sân đấu.” Đây là một tin tốt cho Morant vì gần đây anh ấy cũng đã được cung cấp cặp chữ ký đầu tiên của mình. Ja Morant 1 được giới thiệu ngay trước Thế vận hội Ngày Giáng sinh và được thương mại hóa vào đầu năm nay.

Ngày 25 tháng 5 năm 2023, Nike chuẩn bị ra mắt Ja Morant 1 “Đói bụng” đến tất cả mọi người. Tuy nhiên, việc ra mắt đã bị trì hoãn do sự cố và Nike cũng đã loại bỏ đôi giày khỏi danh sách trực tuyến của họ.

Nhưng có vẻ như công ty sẵn sàng nắm lấy cơ hội với Ja Morant bất kể cuộc tranh cãi về súng gần đây của anh ta tồi tệ đến mức nào. Thật không may, Morant sẽ phải làm rất nhiều để giúp NBA lấy lại niềm tin vào anh. Về mặt tích cực, các đồng nghiệp của anh ấy có vẻ tự tin rằng anh ấy sẽ tự điều chỉnh và tập trung vào sự nghiệp tiếp theo của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *