Nikki Bella giấu kín cuộc hôn nhân đầu tiên của mình với John Cena và huyền thoại WWE không hài lòng với nó

WWE


John Cena là một nhân vật nổi tiếng thế giới và thông tin chi tiết về sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp của anh ấy được người hâm mộ biết đến nhiều. Mối quan hệ của anh với Nikki Bella cũng là chủ đề thảo luận sôi nổi giữa những người ủng hộ anh. Hơn nữa, cặp đôi đã yêu nhau được 6 năm; trên thực tế họ đã đính hôn với nhau.

Tuy nhiên, có vẻ như Nikki Bella đã kết hôn trước khi gặp John Cena. Không những vậy, anh còn giấu kín cuộc hôn nhân đầu tiên với huyền thoại WWE. Trước đó, trong một tập của Total Divas mùa 2, Bella đã tiết lộ chi tiết về cuộc hôn nhân đầu tiên của cô với gia đình. Điều này bao gồm mẹ anh, Kathy Colace, chị gái song sinh của anh, Brie Bella, và anh trai anh, JJ Garcia.


Bella nói: “Tôi kết hôn năm 20 tuổi và ly hôn năm 23 tuổi với người yêu thời trung học của tôi. Về cơ bản, chúng tôi đã kết hôn với Elvis. Chúng tôi đang lái xe đến Vegas, hãy làm đi”. Anh ấy nói thêm rằng khi bước xuống lối đi, anh ấy biết đó là “một sai lầm lớn,” nhưng không thể thoát ra khỏi nó.


Nikki nói rằng cô ấy cố gắng quên nó đi, tuy nhiên, nó vẫn quay trở lại. Vì vậy, anh quyết định chia sẻ nó với gia đình mình. Sau đó ông nói thêm, “Thật điên rồ vì John không biết và ở đây chúng tôi đang nói về hôn nhân và chúng tôi không bao giờ đề cập đến nó”.

Nói xong, người nhà Bella có vẻ không vui. Đặc biệt, anh trai JJ Garcia của anh đã rất thất vọng. Tiến về phía trước, chính Garcia là người vô tình tiết lộ về cuộc hôn nhân đầu tiên của Nikki với Cena.


video YouTube

Có thể kể đến thời điểm đó, Cena và Bella đã ở bên nhau được hơn hai năm; thực ra họ sống cùng nhau. Đương nhiên, tin tức về cuộc hôn nhân trước của Nikki gây bất ngờ cho siêu sao WWE và anh không hài lòng về điều đó.


John Cena nói gì về việc Nikki Bella đã kết hôn trước đây?

Chính anh trai của Nikki Bella là người đầu tiên tiết lộ tin cô đã kết hôn trước mặt John Cena. Tuy nhiên, sau đó, Nikki đã tự mình giải quyết vấn đề này trước nhà vô địch thế giới 16 lần.

Nói xong, Cena có vẻ thất vọng khi nói: “Khi trọng tâm của hầu hết các vấn đề của chúng ta đều liên quan đến chủ đề cụ thể đó, có lẽ tôi nên biết điều đó… Tôi đặc biệt sẽ biết bạn cảm thấy thế nào về điều đó vì bạn đã có một trải nghiệm tồi tệ”.


Tuy nhiên, huyền thoại WWE cũng tuyên bố rằng anh không quan tâm đến những gì Bella đã làm trước khi gặp cô. Anh ấy nói rằng không phải là anh ấy cần biết mọi thứ về Bella, nhưng khi anh ấy nói với người khác về điều gì đó, anh ấy cũng muốn biết điều đó từ cô ấy.

video YouTube


Có vẻ như Lãnh đạo Cenation đang xử lý tình huống khá bình tĩnh dù rất thất vọng trước tin này. Như đã nói, cần lưu ý rằng John và Nikki không còn ở bên nhau khi cặp đôi kết thúc mối quan hệ vào năm 2018.

Cho đến nay, John Cena đã kết hôn với Shay Shariatzadeh từ tháng 10 năm 2020. Mặt khác, Nikki Bella đã kết hôn với Artem Chigvintsev từ tháng 8 năm 2022 và cặp đôi cũng may mắn có được một cậu con trai.


Vì vậy, việc Cena và Bella đường ai nấy đi và có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên người bạn đời của mình là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, vì đã ở bên nhau quá lâu nên người hâm mộ thường xuyên bàn tán về cả hai cũng như mối quan hệ của họ cho đến nay. Cùng với đó, vẫn còn phải xem điều gì sẽ xảy ra với cả hai trong những ngày tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *