Nikola Jokic trông hạnh phúc hơn sau khi giành chiến thắng trong cuộc đua ngựa không giống như giành danh hiệu NBA

Bóng rổ NBA

Trung tâm Nikola Jokic được biết đến nhiều nhất khi giúp Denver Nuggets giành chức vô địch NBA năm 2023. Nhưng có vẻ như anh ấy không thể hạnh phúc hơn sau khi đạt được ước mơ cả đời khi chiến thắng cuộc đua ngựa vào Chủ nhật tại quê hương Sombor, Serbia.

Niềm đam mê đua ngựa của Nikola Jokic đã nổi tiếng khắp giải đấu. Có vẻ như gần đây anh ấy đã có những tiến bộ đáng kể trong đấu trường đó. Thành công của Nikola Jokic chắc chắn đã gây ra rất nhiều phản ứng từ người hâm mộ NBA. Theo một cổ động viên, điều này đối với anh ấy quan trọng hơn việc giành được danh hiệu.

Người hâm mộ phản ứng với phản ứng của Nikola Jokic khi giành chức vô địch đua ngựa (Tín dụng hình ảnh: Twitter)
Nikola Jokić
Người hâm mộ phản ứng với phản ứng của Nikola Jokic khi giành chức vô địch đua ngựa (Tín dụng hình ảnh: Twitter)

Đua ngựa là môn thể thao yêu thích của Jokic. Trong Hambletonian Stakes, một trong những cuộc đua dây nịt nổi tiếng nhất của đất nước trên khắp thế giới, anh ấy đã bày tỏ tình yêu của mình với việc cưỡi ngựa và tham gia các cuộc thi cưỡi ngựa.

Jokic không chỉ giành chiến thắng trong cuộc đua ngựa mà còn có một mùa giải NBA hiệu quả. Anh ấy đã dẫn dắt Nuggets đến Vòng chung kết Western Conference trong khi giành được giải thưởng MVP Chung kết NBA đầu tiên trong sự nghiệp thi đấu của mình. Một trong những kỳ thủ mạnh nhất thế giới, và anh ấy ngày càng giỏi hơn.

Phản ứng của Nikola Jokic khi vô địch NBA và cuộc đua ngựa là khác nhau

Nikola Jokic được nhìn thấy đang nhịp chân và lắc lư theo điệu nhạc, tận hưởng thành tích của cả cuộc đời. Trái ngược với chức vô địch NBA, MVP NBA Finals tỏ ra nhẹ nhõm vì đã hoàn thành nhiệm vụ trong khi vẫn thờ ơ với chức vô địch NBA.

“Công việc đã xong, chúng ta có thể về nhà ngay bây giờ, Jokic nói với ESPN trong một cuộc phỏng vấn ngay sau kỳ tích. Anh ấy rất háo hức được trở về nhà, điều này khiến người hâm mộ của anh ấy tự hỏi liệu chức vô địch NBA có phải là nỗ lực cuối cùng của anh ấy hay không.

Jokic bày tỏ sự nhẹ nhõm của anh ấy trong hầu hết buổi chiều sau khi chơi ở NBA. Ông cũng bày tỏ một số lo ngại. “Không. tôi phải về nhà, Jokic phát biểu khi được hỏi về ý định mong chờ cuộc diễu hành. (h/t qua MARCA)

Sau khi giành chiến thắng trong cuộc đua ngựa, Jokic vui mừng khôn xiết và niềm vui rạng ngời trên khuôn mặt anh. Con ngựa của Jokic, tên là “The Joker”, đã thắng cuộc đua bằng mũi. Chiến thắng là một sự thất vọng lớn, vì “The Joker” là một ứng cử viên lâu dài. Jokic rất vui mừng với chiến thắng và anh ấy đã ăn mừng bằng cách ôm con ngựa của mình thật chặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *