Nina Agdal vắng mặt trong chương trình đặc biệt của Logan Paul sau cuộc ẩu đả với Dillon Danis gây ra tranh cãi không mong muốn

Quyền Anh

Cuộc phỏng vấn sau trận chiến của Logan Paul hóa ra cũng kỳ lạ như cuộc chiến của anh với Dillon Danis trên The Prime Card. Logan Paul đã giành chiến thắng trong cuộc chiến một chiều nhờ DQ do nỗ lực triệt phá. Trong cuộc phỏng vấn sau trận chiến, Logan đột ngột đẩy mẹ anh sang một bên để tìm vị hôn thê của anh, Nina, người đã rời khỏi sàn đấu.

Trong cuộc phỏng vấn với Ariel Helwani, Logan giải thích việc chuẩn bị cho một người như Dillon Danis khó khăn như thế nào. “Anh ta là một con quỷ thực sự, một kẻ hèn nhát thực sự,” Logan nói khi đối mặt với đối thủ của mình. Hơn nữa, anh ấy còn nói rằng anh ấy muốn cảm ơn “người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời anh bên cạnh mẹ anh” nhưng không thấy Nina đâu cả.

Ngay sau khi clip này được đăng tải trên X, người hâm mộ đã bắt đầu chỉ trích Nina Agdal vì không ở bên Logan Paul. “Anh ấy sẽ học cách hối hận về điều này trong một vài năm nữa. Việc anh ấy không ở đó thực sự rất buồn cười,” một người dùng X cho biết. “Không thể nào anh ấy lại ám ảnh anh ấy trong bài phát biểu chiến thắng”, một người dùng khác cho biết. Trong khi người dùng thứ ba nói, “Tôi thấy meme đang đến, ôi chúa ơi.”

Để bảo vệ Nina Agdal, một cuộc ẩu đả lớn có sự tham gia của nhiều người đã diễn ra ngay trước cuộc phỏng vấn. Cuộc chiến này có thể là lý do Nina không có mặt cùng Logan tại một sự kiện quan trọng như vậy.

Logan Paul muốn lập gia đình với Nina Agdal

Dù vắng mặt trên võ đài, Logan Paul vẫn bày tỏ tình yêu của mình với Nina bằng cách nói “Dù anh ấy ở đâu, em ơi anh yêu em rất nhiều, em là trái tim và tâm hồn anh.” Logan sau đó đã nói với cả thế giới rằng anh muốn ổn định cuộc sống và lập gia đình với vị hôn thê của mình, Nina Agdal.

Mặc dù chúng tôi đã biết Logan muốn làm gì nhưng chúng tôi vẫn chưa biết suy nghĩ của Nina về chủ đề này. Anh ta đã bị quấy rối trên mạng xã hội trong suốt quá trình xây dựng cuộc chiến này, điều này chắc chắn đã gây thiệt hại cho anh ta. Sẽ rất thú vị khi nghe câu chuyện từ phía anh ấy về mọi thứ đã xảy ra trong quá trình xây dựng cuộc chiến này.

Logan Paul đã quyết định rằng anh ấy muốn tập trung vào sự nghiệp WWE của mình sau trận đấu này. Nếu Logan và Nina quyết định kết hôn và ổn định cuộc sống cùng nhau thì đó sẽ là một đòn giáng mạnh vào tất cả những người chỉ trích họ.

Bạn có nghĩ Logan & Nina là một cặp đôi đẹp không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *