Nina Ghaibi là ai? Tình yêu và mối quan hệ quần vợt gây sốc của Felix Auger-Aliassime với Ajla Tomljanovic

Quần vợt

Felix Auger-Aliassime là một trong những tay vợt trẻ đang lên trong làng quần vợt. Anh ấy đã đi lưu diễn từ khi còn là một thiếu niên và đã chơi với tất cả các siêu sao trong môn thể thao này. Felix cũng hoạt động tích cực bên ngoài sân đấu vì anh ấy thích đi du lịch và thăm thú các địa điểm. Anh chàng người Canada nhận được sự ủng hộ và yêu thương từ bạn gái Nina Ghaibi. Cặp đôi đã ở bên nhau từ năm 2019.

Ghaibi sinh năm 2000, cùng năm với Felix. Anh hiểu cuộc sống bận rộn của Felix vì anh là một tay cưỡi ngựa. Tay vợt người Croatia gặp tay vợt vào năm 2019 và bắt đầu hẹn hò trong vòng vài tháng. Cặp đôi cũng dành kỳ nghỉ cùng nhau. Họ cũng đã đăng một số hình ảnh dành thời gian bên nhau trên Instagram. Felix và Ghaibi cũng là những người yêu chó và chăm sóc chú chó Pomeranian của họ, Timmy.


Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Félix Auger-Aliassime (@felixaliassime)

Cặp đôi trẻ cũng góp mặt trong loạt phim Netflix, “Điểm đột phá.” Họ thể hiện sự hỗ trợ lẫn nhau trong sự nghiệp tương ứng của họ. Ghaibi đã được nhìn thấy trên khán đài cổ vũ cho Felix trong các trận đấu của anh ấy. Số 17 thế giới cũng từng thử sức với môn cưỡi ngựa. Ghaibi hiểu rất rõ cách thức hoạt động của giải quần vợt vì anh họ của cô cũng là một tay vợt chuyên nghiệp ở giải WTA.


Nina Ghaibi chia sẻ mối quan hệ thân thiện với Ajla Tomljanovic

Các giải ATP và WTA hoạt động hầu hết trong năm. Các cầu thủ dành mùa giải của mình để đi du lịch và chuẩn bị cho các trận đấu. Những điều huyền bí hiểu chính xác điều này nhờ Ajla Tomljanovic. Cả hai đều là anh em họ và có mối quan hệ gắn bó với nhau. Tomljanovic đã có một mùa giải năm nay khó khăn khi anh chỉ thi đấu 2 trận do chấn thương đầu gối.

Tomljanovic vào vai người chị lạnh lùng, lạnh lùng cùng Ghaibi. Người Úc thậm chí còn cho anh họ mượn xe để học lái xe. Anh em họ đã thân thiết từ khi còn nhỏ và dành khoảng thời gian vui vẻ bên nhau. Tomljanovic dự kiến ​​sẽ trở lại vào mùa giải tới khi anh vẫn đang bình phục chấn thương. Vẫn chưa có xác nhận nào về việc anh ấy sẽ trở lại tham gia chuyến lưu diễn.


Tay vợt 30 tuổi đã trở lại US Open và thậm chí còn thắng trận mở màn. Nhưng phải tháo walkover do chấn thương ở cánh tay. Tomljanovic luôn nhận được tình yêu và sự ủng hộ từ Ghaibi trước các trận đấu của mình. Ghaibi đảm bảo đã động viên Felix và anh họ của anh ấy trước trận đấu.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *