“Nó ảnh hưởng đến phần còn lại của chúng tôi” – Cựu vô địch đơn nam mở rộng mở ra về tình thế khó xử trước Carlos Alcaraz

Quần vợt

Chiến thắng một giải Grand Slam mang lại hạnh phúc và lưu giữ những kỷ niệm cốt lõi cho mọi người chơi. Nhưng nó cũng mang đến những kỳ vọng khi người chơi đột nhiên không thể xử lý được thất bại. Người chơi trải qua nhiều trải nghiệm khác nhau khi còn nhỏ và không phải ai cũng có thể xử lý được nhiều cảm xúc như vậy. Carlos Alcaraz là một trong số ít cầu thủ đã vượt qua thất bại và giành chiến thắng một cách chín chắn.

Cùng với Alcaraz, Daniel Rincon đã chứng kiến ​​đẳng cấp của mình được nâng cao trong chuyến lưu diễn trong những năm gần đây. Rincon đến từ Madrid và lớn hơn Alcaraz hai tháng. Mùa giải 2021, khi Alcaraz đang tham dự ATP tour, tay vợt trẻ người Tây Ban Nha đã giành chức vô địch US Open nam. Rincon chỉ thua một set trên đường đến danh hiệu. Tôi không biết Quân Thành Thương trong trận chung kết để trở thành cầu thủ Tây Ban Nha đầu tiên kể từ khi Javier Sanchez vào sân 1986 để giành chiến thắng trong sự kiện.

Rincon hiện đang xếp thứ 203 thế giới và đã từng thi đấu ở các giải đấu thách đấu. Anh chơi trận đấu cấp độ ATP đầu tiên ở Barcelona và thua ở vòng mở màn. Sau đó, cầu thủ 20 tuổi thua trận đầu tiên ở Geneva trước người đồng hương Roberto Carballes Baena. Anh ấy hiện đang ở vị trí thứ 22 để vượt qua vòng loại Chung kết ATP thế hệ tiếp theo. Rincon đang dần xây dựng lối chơi của mình và sẽ sẵn sàng trở thành nhà vô địch Tây Ban Nha tiếp theo.

Carlos Alcaraz đấu với Rafael Nadal không hề dễ dàng với cầu thủ trẻ như Daniel Rincon

Là một cầu thủ trẻ, tân binh đến từ Tây Ban Nha không được như kỳ vọng. Rafael NadaTôi đã đặt ra tiêu chuẩn cho những người đồng hương trẻ tuổi của anh ấy. Hiện tại, Alcaraz đang được so sánh với một Nadal trẻ. Cả hai người chơi đều có cùng loại thái độ tại tòa. Rincon cảm thấy việc trở thành tâm điểm chú ý không tốt như anh nghĩ. Anh ấy cảm thấy rằng không phải ai cũng có thể chịu đựng được sự nổi tiếng.

Sau khi giành chức vô địch US Open nam, Rincon cảm thấy xung quanh mình có những kỳ vọng viển vông. Anh ấy nói, “Chúng tôi đã quen với Carlos Alcaraz, rằng tất cả áp lực và phương tiện truyền thông dường như không ảnh hưởng đến anh ấy, nhưng nó ảnh hưởng đến phần còn lại của chúng tôi một chút.” Người thuận tay trái biết rằng anh và những người Tây Ban Nha khác cũng sẽ dần dần xuất hiện trong chuyến lưu diễn giống như Alcaraz. Mỗi người chơi có tốc độ riêng để xuất hiện trong trò chơi.

Nadal đang dần thoát khỏi sự cô lập và nhường chỗ cho thế hệ tay vợt tiếp theo. Rincon đến từ Học viện Rafa Nadal và đang được cố vấn bởi một trong những tay vợt vĩ đại nhất trong lịch sử môn thể thao này. Tây Ban Nha có một tương lai tươi sáng trong trận đấu, trong khi Alcaraz hiện đang dẫn đầu. Rincon cùng với những thanh niên khác đuổi theo anh ta.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *