“Nó cản trở khả năng hoàn thành lịch trình của họ” – Chiến thuật của Joe Cronin trong vụ giao dịch Damian Lillard bị đổ lỗi cho việc để mất Max Strus và Gabe Vincent

Bóng rổ NBA

Có một số giao dịch được thực hiện trong tháng 7, nhưng tình thế tiến thoái lưỡng nan của Damian Lillard dường như không bao giờ kết thúc. Portland Trail Blazers đã phải vật lộn để đạt được thỏa thuận hoàn hảo chỉ vì lời đề nghị của Tổng giám đốc Joe Cronin. Nhiệm vụ tìm kiếm một đội tranh chức vô địch của Lillard hiện đã được thiết lập để ký hợp đồng với Miami Heat. Một số gói hàng đã được sắp xếp nhưng không gói nào đáp ứng được tiêu chuẩn mong muốn của Cronin.

Miami đề nghị gửi Tyler Herro cùng với một số lượt chọn trong vòng một trong tương lai. Các chuyên gia cũng cho rằng Heat có thể bao gồm hai cầu thủ sáng giá như Duncan Robinson và Kyle Lowry. Không đội nào khác có thể đáp ứng nhu cầu của Blazers về 7x All-Star. Hầu hết các đội đều không có tài sản cần thiết, không quan tâm đến việc trao đổi các ngôi sao của họ hoặc không sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu hợp đồng của Lillard.

Cronin trước đây đã tuyên bố rằng anh ta sẵn sàng chờ đợi và phân tích những diễn biến của âm mưu theo thời gian. Anh ấy tin rằng các giao dịch tốt nhất xảy ra khi các nhóm làm việc kiên nhẫn với các giao dịch hơn là vội vàng thực hiện chúng. Mặt khác, Damian Lillard muốn rời Blazers trước khi mùa giải bắt đầu.

Heat có thể gửi ai để đổi lấy Damian Lillard?

Dựa trên sự ngoan cố của Joe Cronin trong việc tìm kiếm một thỏa thuận theo ý muốn của mình, phóng viên NBA Ramona Shelburne tin rằng Cronin phải chịu trách nhiệm về sự chậm trễ này. Anh ấy nói với ESPN, “Vấn đề với Miami là, trong khi họ chờ đợi Dame, điều đó hạn chế khả năng điền vào danh sách xung quanh Jimmy và Bam Adebayo của họ. Bạn đã mất Gabe và Max Strus.” Anh ấy gợi ý rằng nếu Cronin đã hành động theo yêu cầu giao dịch sớm hơn, Blazers sẽ có thêm một vài lựa chọn trong danh sách.

Shelburne tin rằng Heat sẽ gặp khó khăn trong việc hoàn thiện đội hình của họ trong khi chờ đợi Damian Lillard. Heat sẽ có tùy chọn ký hợp đồng với một giải đấu mùa hè nhưng nó không giống với những gì Lillard sẽ mang đến. Tyler Herro sẽ vẫn là một tài sản giao dịch trong trường hợp này. Tuy nhiên, Miami sẽ hết lựa chọn nếu Blazers tiếp tục chờ đợi những lời đề nghị hoàn hảo.

Cho đến nay, Duncan Robinson và Kyle Lowry là những tài sản tốt nhất để dựa vào trong giao dịch này. Robinson chủ yếu lấp đầy chu vi và ghi bàn phòng ngự. Trong 5 năm, anh ghi trung bình 11,1 điểm, 2,8 rebounds và 1,5 kiến ​​tạo. Rất có thể anh ấy có thể tốt hơn với tư cách là người thứ sáu trong khi Herro chơi lớn hơn ở Portland. Phẩm chất lãnh đạo kỳ cựu của Lowry là điều mà một đội vô địch cần có. Anh ấy sẽ là một cố vấn thay đồ tuyệt vời cho đội hình trẻ của Portland.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *