“Nó đã được sinh ra lần nữa, bây giờ tôi là người da trắng” – Mike Perry nói đùa về việc kiếp trước là Mike Tyson với Darren Till

UFC

Trong một cuộc trò chuyện sôi nổi, các võ sĩ MMA Darren Till và Mike Perry đã nhen nhóm lại mối thù của họ và bày tỏ mong muốn cuối cùng được chiến đấu trong bát giác. Cả hai, những người trước đây đã từng đấu với nhau, đã nói về phong cách chiến đấu của họ và những kết quả có thể xảy ra.

Trong khi ‘Platinum’ Perry nhấn mạnh giá trị của việc cạnh tranh và giải trí cho đám đông, Till khoe khoang về năng lực đấm bốc của mình và nói rằng anh ta có thể hạ gục Perry bằng một cú đâm. Dành cho những ai chưa biết, Till đã rời UFC và đang cố gắng theo đuổi các cơ hội trong môn quyền anh hoặc trận đấu Bare-Knuckle. Mặt khác, Perry đã ký hợp đồng với Bare Knuckle FC và là võ sĩ hạng trung số 1 ở đó.

Trong một podcast gần đây trên kênh Kanpai Media, Perry một lần nữa gây chú ý với những phát biểu hài hước của mình, khi anh tiết lộ với Darren Till rằng ở kiếp trước, anh không ai khác chính là một trong những võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại, Mike Tyson. “Nó đã được tái sinh; Tôi bây giờ là người da trắng, tầng lớp trung lưu của BKFC cho biết, nhấn mạnh rằng anh là tái sinh của Mike Tyson nhưng thuộc một sắc tộc khác.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Kanpai Pandas (@kanpai_pandas)

Toàn bộ cuộc trò chuyện xung quanh Tyson bắt đầu khi Till chỉ ra rằng anh có lợi thế hơn Perry vì anh cao hơn Perry. Về vấn đề này, cựu võ sĩ UFC đã trả lời bằng cách nói rằng những người thấp hơn như Mike Tyson thực sự chiếm ưu thế khi nói đến trò chơi chiến đấu. “Hãy nói điều đó với Mike Tyson đi anh bạn. Vua ngắn ở khắp mọi nơi. Ngày xưa anh ấy từng đánh bại anh, người cao to béo mập”. – Mike Perry nói

Darren Till (18-5-1 ở MMA) từng được coi là một triển vọng sáng sủa của UFC, nhưng anh ấy đã không thể tìm lại phong độ tốt nhất của mình trong những năm gần đây khi thua 5 trong 6 trận đấu gần đây nhất.

Mike Perry và Darren Till tiết lộ điều gì đã xảy ra trong buổi đấu tập ‘Spa’ mang tính biểu tượng của họ

Trận đấu giữa Mike Perry và Darren Till được cho là trận đấu nổi tiếng nhất trong lịch sử, vì nó gần như đã trở thành một meme. Gần đây cả hai đã suy ngẫm về những buổi tập luyện cùng nhau sau vài năm.

Trong một podcast gần đây, Darren Till tiết lộ rằng Mike Perry đã cắt ngang anh ta trong buổi đấu tập nổi tiếng của họ. Các võ sĩ cũng chia sẻ cách cả hai xem các buổi tập của mình. Mặc dù Till không chịu nhiều áp lực khi đấu tập, Mike Perry đảm bảo rằng anh ấy sẽ thể hiện ngay cả khi tập luyện, vì anh ấy cảm thấy rằng nhiều người đến phòng tập chỉ để xem anh ấy tập luyện.

Có thể kết luận rằng Perry và Till có một mối quan hệ ngọt ngào và chua chát khi họ xen kẽ giữa việc chế nhạo lẫn nhau và âm mưu đánh nhau. Câu chuyện bắt đầu với một đoạn video lan truyền năm 2018, trong đó hai võ sĩ này tình cờ gặp nhau trên đường phố và Till hiểu nhầm rằng Perry đã mời anh ta đến một buổi spa khi họ nói về một buổi đấu tập.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *