“Nó đi ngược lại lời nói của bạn” – Francis Ngannou mất hết sự tôn trọng dành cho Dana White sau khi từ chối lời hứa hoàn tiền

UFC

Nhiều người hâm mộ trận đấu đã rất thất vọng khi lần đầu tiên nghe tin Francis Ngannou không còn là thành viên của UFC, điều này đã được ông chủ UFC Dana White thông báo cách đây không lâu. ‘The Predator’ không chỉ là nhà vô địch hạng nặng UFC thế giới mà còn có lượng người theo dõi đông đảo nhờ những màn trình diễn bùng nổ trong lồng bát giác. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn cho rằng có một số lý do lớn hơn khiến anh ra đi ngoài lý do chỉ vì tiền lương.

Quảng cáo

Sau khi rời UFC, Ngannou đã ký một hợp đồng béo bở với PFL và được cho là sẽ thi đấu ở đó vào năm tới. Trước đó, anh sẽ đối đầu với nhà vô địch WBC Tyson Fury trong trận đấu quyền anh hạng nặng dự kiến ​​diễn ra tại Riyadh, Ả Rập Saudi vào ngày 28/10.

Trong một tập gần đây của podcast nổi tiếng The Joe Rogan Experience, Ngannou đã xuất hiện với tư cách khách mời và giải thích lý do đằng sau quyết định thú vị của anh khi rời giải đấu MMA lớn nhất thế giới. Nhà vô địch hạng nặng liệt kê một số điều UFC đã làm mà ông cảm thấy sai lầm. Anh ấy cũng đề cập đến việc ban quản lý UFC đã không giữ lời hứa khi liên quan đến một phần tiền bồi thường của anh ấy.

Quảng cáo

Vì vậy, theo Ngannou, khi anh ấy đang đàm phán với UFC về một hợp đồng mới, cơ quan thăng hạng hứa sẽ trả cho anh ấy một số tiền nhất định cho những trận đấu cũ của anh ấy. Hành động trả lại công việc trước đây này được gọi là ‘trả lại’. Tuy nhiên, khi thời cơ đến, Ngannou suy sụp khi bị từ chối tương tự. “Vậy thì tôi không biết phải nói gì. Nó trái ngược với lời nói của bạn, ” cựu vô địch UFC đã thốt lên với Joe Rogan.

Đây là một trong những sự cố khiến anh cảm thấy bị UFC ‘lừa dối’, và toàn bộ tình huống này góp phần lớn dẫn đến quyết định rời công ty của anh.

Quảng cáo

Francis Ngannou rời UFC vì ‘tự do tiền bạc’

Đầu năm nay, Francis Ngannou đã quyết định chia tay UFC sau khi gặp phải tranh chấp hợp đồng đầy sóng gió. Mặc dù các cuộc đàm phán hợp đồng của Ngannou với UFC không chủ yếu tập trung vào các vấn đề tài chính, nhưng anh ấy đang tìm kiếm sự linh hoạt hơn để tham gia vào lĩnh vực quyền anh, đảm bảo các nhà tài trợ và hơn thế nữa.

video YouTube

Trong cuộc phỏng vấn trên The MMA Hour của phóng viên cấp cao Ariel Helwani, võ sĩ hạng nặng kỳ cựu tiết lộ rằng anh đã từ chối lời đề nghị của UFC để bảo vệ “sự tự do” của mình. “Không quan trọng là bao nhiêu [money] có trong hợp đồng; Tôi không rảnh,” Francis Ngannou nói.

Quảng cáo

Võ sĩ người Cameroon chuẩn bị nhận được một khoản lương lớn, vì trận đấu quyền anh của anh với Tyson Fury sẽ trả cho anh nhiều hơn số tiền anh kiếm được trong toàn bộ sự nghiệp UFC của mình. Nếu anh ấy có thể tạo ra ảnh hưởng trong cuộc chiến, có lẽ một số cơ hội lớn đang chờ đợi cầu thủ 36 tuổi.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *