“No Funny SH*T Like That” – Nate Diaz không quan tâm đến việc ký hợp đồng với WWE mặc dù đã nhận được lời đề nghị béo bở để đối mặt với Người ảnh hưởng trị giá 260 triệu đô la

UFC

Nghệ sĩ MMA nổi tiếng Nate Diaz đã là cái tên quảng cáo trong ngành từ lâu. Trong suốt sự nghiệp của mình, anh đã đấu với những tên tuổi hàng đầu trong các môn thể thao đối kháng. Nhưng chân dài 6 chân từng từ chối lời đề nghị béo bở để đối đầu với người có ảnh hưởng trị giá 260 triệu USD vì anh không muốn ký hợp đồng với WWE.

Quảng cáo

Như Chủ tịch Real Fight Inc. Zach Rosenfield ban đầu tiết lộ vào tháng 8, cựu chiến binh UFC đã nhận được một lời đề nghị thú vị và hấp dẫn để đấu với ngôi sao YouTube Logan Paul. Tuy nhiên, anh ấy đã tắt ý tưởng này khi chương trình khuyến mãi do Triple H dẫn đầu cố gắng tham gia.

Nate không quan tâm đến việc ký hợp đồng với đội thăng hạng có trụ sở tại Stamford và đó là lý do tại sao anh ấy từ chối cơ hội gây thù với The Maverick. Võ sĩ thậm chí còn chia sẻ công khai toàn bộ kinh nghiệm của mình, khi anh ấy nói về việc sự tham gia của WWE không phù hợp với kế hoạch đấu với Paul của anh ấy như thế nào.

Quảng cáo

Nathan Donald Diaz đã nói: “WWE đến và sau đó họ muốn tiếp quản mọi thứ. Và tôi nghĩ, ‘Tôi vừa rời khỏi UFC, tại sao tôi lại ký hợp đồng với WWE?’ Tôi thực sự đấu tranh. Tôi sẽ không đánh nhau thực sự trên thẻ WWE hay bất cứ điều gì buồn cười như thế.”

Nate vs. Paul không thể thành hiện thực vì ngôi sao MMA không muốn ký hợp đồng với WWE. Nhưng Diaz đã đấu với anh trai của The Maverick, Jake Paul, trong một trận đấu đỉnh cao vào ngày 5 tháng 8 năm 2023. Ngay cả Logan cũng xuất hiện trong trận đấu, sau trận đấu SummerSlam tuyệt vời của anh ấy với Ricochet.

Quảng cáo

Logan Paul xác nhận trận đấu với Nate Diaz sẽ diễn ra

Khi Nate Diaz tuyên bố rằng anh đã từ chối lời đề nghị của WWE, nhiều người không chắc liệu điều đó có thực sự xảy ra hay không. Nhưng một tuyên bố của Logan Paul đã xác nhận rằng trận đấu giữa anh và cựu binh UFC sẽ diễn ra vào một thời điểm nào đó.

Điều này xảy ra trong cuộc phỏng vấn của Paul với Ariel Helwani trên The MMA Hour, khi người nổi tiếng trên YouTube được hỏi về tính xác thực của các cáo buộc. Khi người dẫn chương trình hỏi nhận xét của Nate có bao nhiêu phần trăm sự thật, The Maverick tiết lộ rằng chúng hoàn toàn đúng.

Quảng cáo

Ngôi sao WWE xác nhận đã có kế hoạch để anh và Nate Diaz đấu với nhau nhưng trận đấu đã không thành hiện thực. Nói về lý do Diaz có thể từ chức, người có ảnh hưởng trên mạng xã hội chia sẻ rằng anh ấy không biết chuyện gì đã xảy ra nhưng thừa nhận rằng võ sĩ MMA có thể có lý do của mình.

Nhận xét của Logan về trận đấu được đồn đại với Nate đã nói rõ rằng trận đấu sẽ diễn ra, nhưng thực tế không phải vậy. Thật đáng tiếc cho khán giả khi cơ hội được chứng kiến ​​trận đấu này đã bị tước đi. Nhưng ai biết được liệu chúng ta có được xem trận đấu này ở WWE trong tương lai hay không?


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *