“Nó không thay đổi bất cứ điều gì” – Sergio Perez không ngạc nhiên trước ý chí chạy đua với Red Bull của Daniel Ricciardo

Bóng đá

Sau chuỗi phong độ bết bát của Sergio Perez, có vẻ như chiếc ghế của ông tại Red Bull sẽ gặp nguy hiểm. Mặc dù anh ấy đã thắng 2 trong số 11 cuộc đua cho đến nay, nhưng đồng đội của anh ấy đã giành chiến thắng trong 9 cuộc đua còn lại. Max Verstappen đã là một tay đua bất bại cho đến nay trong mùa giải này, vì vậy rất khó để so sánh với anh ấy với tư cách là đồng đội của anh ấy.

Khi màn trình diễn của Sergio Pérez được đánh giá cao, người ta gợi ý rằng Daniel Ricciardo có thể thay thế anh ta. Nhưng không lâu sau khi Helmut Marko đưa ra một tuyên bố. Anh ấy giải thích rằng ghế của Sergio tại Red Bull không hề gặp nguy hiểm. Mặc dù còn thiếu trình độ nhưng anh ấy cũng thể hiện tốt khi xem xét Silverstone.

Sergio Perez gặp sự cố trong Vòng loại Monaco GP (Người hâm mộ đua xe tín dụng và các môn thể thao khác)

Chiếc ghế của Perez vẫn là mục tiêu của nhiều xế hộp. Và việc Daniel Ricciardo đến đội trẻ của Red Bull đã khiến mọi người phải đoán già đoán non. Daniel Ricciardo gần đây đã thay thế Nyck De Vries tại AlphaTauri. Anh ấy chuẩn bị lái xe cho đội bắt đầu từ GP Hungary. Nhưng trước khi anh ấy được bổ sung vào AlphaTauri, người ta nói rằng anh ấy có thể thế chỗ của Sergio.

Daniel Ricciardo đã sẵn sàng thay thế Sergio Perez vào năm 2024?

Hợp đồng của Sergio Perez sẽ hết hạn vào cuối mùa giải 2024. Điều này đồng nghĩa với việc Daniel Ricciardo có thể được đôn lên đá cặp với Max Verstappen. Khi Sergio được hỏi về chỗ ngồi của anh ấy tại Red Bull và anh ấy cảm thấy thế nào về việc những người khác muốn có chỗ ngồi của mình, anh ấy nói,

“Từ phía tôi, nó không thay đổi bất cứ điều gì bởi vì tôi đang lái xe cho Red Bull, không chỉ Daniel ngoài kia. Đó là Yuuki [Tsunoda], hơn một nửa mạng lưới muốn lái xe cho Red Bull. Vì vậy, nó không thay đổi bất cứ điều gì.”

Anh ấy cũng được hỏi liệu anh ấy có cảm thấy tự tin về tương lai của mình với Red Bull hay không và anh ấy trả lời,

“Nó ở trong tay tôi, phải rồi. Đó là lý do tại sao tôi tập trung. Tôi ở đây vì tôi biết tôi có thể làm được và tôi đã làm được trước đây.”

Perez gọi đó là một “ngày cuối tuần tồi tệ” trong một mùa giải mà anh ấy đã không cố gắng hết sức và trở lại. Trong khi bị tụt lại phía sau, anh ấy vẫn đứng thứ hai trong Bảng xếp hạng các tay đua. Anh ấy tự tin về vị trí của mình trong Red Bull bởi vì ngay cả sau những màn trình diễn kém cỏi liên tục, anh ấy vẫn giữ vị trí của mình trong Bảng xếp hạng.

Sergio Perez xem Daniel Ricciardo như bất kỳ người lái xe nào khác (Tín dụng Pinterest)
Sergio Perez xem Daniel Ricciardo như bất kỳ người lái xe nào khác (Tín dụng Pinterest)

Khi Sergio Perez chuẩn bị cho Grand Prix Hungary, anh ấy đã đề cập rằng anh ấy đã khắc phục những sai lầm của mình. Anh ấy coi Daniel Ricciardo là một tay đua khác muốn lái cho Red Bull và kiếm một chiếc xe tốt hơn cho mùa giải. Khi anh ấy tập trung vào việc trở lại ở phía trước của lưới, anh ấy nói rằng chỗ ngồi của anh ấy tại Red Bull đã được đảm bảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *