Nỗ lực “đáng xấu hổ” của iShowSpeed ​​​​để bắt đầu “F ** k Messi” Những lời hô hào đình công trở lại

Bóng đá

iShowSpeed ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ YouTuber người Mỹ Darren Watkins Jr., được biết đến nhiều hơn với cái tên IShowSpeed, thường gây sốt vì những trò hề của anh ấy trên Internet. Là một CĐV của Cristiano Ronaldo, Speed ​​mới có cuộc gặp gỡ với lão tướng người Bồ Đào Nha cách đây vài tuần.

IShowSpeed ​​đã tham gia cùng Lil Tjay trên sân khấu tại Lễ hội không dây (Tín dụng: Twitter)

Gần đây nhất, IShowSpeed ​​​​đã xuất hiện tại Lễ hội không dây ở London. Mặc áo bóng đá Bồ Đào Nha, Speed ​​đã lên sân khấu trong buổi biểu diễn của rapper người Mỹ Lil Tjay. Tuy nhiên, giữa các màn trình diễn của mình, anh ấy đã cố gắng bắt đầu hát một cách khá khiêu khích. YouTuber 18 tuổi đang cố gắng bắt đầu “Mẹ kiếp Messi” đã gây ra tranh cãi lớn.

Bất chấp những nỗ lực tốt nhất của Speed, đám đông đã kiềm chế không xúc phạm Lionel Messi. Thay vào đó, người hâm mộ bắt đầu reo hò tên ngôi sao của Inter Miami. Tuy nhiên, hành động của Speed ​​không được lòng người hâm mộ. Hàng nghìn người hâm mộ đã lên án hành động của anh ấy, với một người hâm mộ nói: “Messi hoàn toàn không làm gì anh ta hay bất kỳ ai khác mà anh ta dám cố gắng thiếu tôn trọng Messi như vậy? Việc này thật là xấu hổ.

Dưới đây là một số phản ứng Twitter từ người hâm mộ:

Dù màn so tài của IShowSpeed ​​không được người hâm mộ đánh giá cao nhưng cuộc so tài giữa Cristiano Ronaldo và Lionel Messi đang là chủ đề nóng trong giới bóng đá. Những người ủng hộ bất kỳ cầu thủ nào thường cố gắng hết sức để bảo vệ những ngôi sao yêu thích của họ. Hơn nữa, bản thân IShowSpeed ​​​​trong quá khứ thường không tôn trọng Lionel Messi một cách tàn nhẫn, thậm chí có thời điểm anh ta còn giẫm lên áo thi đấu của Messi ở Argentina.

IShowSpeed ​​​​đã bị buộc phải trả một khoản tiền phạt khổng lồ cho pha nguy hiểm lướt sóng đám đông của mình

Mới đây iShowSpeed ​​lại vướng vào một tranh cãi khác trong lễ hội âm nhạc Rolling Loud được tổ chức cách đây vài ngày tại Bồ Đào Nha. Speed, người được mời biểu diễn tại lễ hội Rolling Loud, đã cố gắng đóng thế táo bạo khi ở trên sân khấu. Trong buổi biểu diễn của mình, IShowSpeed ​​từ sân khấu nhảy thẳng vào khán giả, cố gắng lướt qua đám đông.

Mặc dù IShowSpeed ​​không bị thương nặng nhưng hành động của nó đã thu hút sự chú ý của chính quyền Bồ Đào Nha. tốc độ gần đây tiết lộ trong một buổi phát trực tiếp rằng anh ấy thậm chí còn bị phạt 50.000 đô la vì pha nguy hiểm của mình. Anh ấy nói, “Trò chuyện, tất cả các bạn đều biết rằng tôi đã phải nộp phạt 50 nghìn đô la vì tôi đã làm điều đó. Nó giống như, vì Luật Bồ Đào Nha.” May mắn thay cho Speed, một số người hâm mộ đã đủ tỉnh táo để đỡ lấy anh ấy và giúp anh ấy không bị bất kỳ chấn thương nặng nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *