Nỗ lực troll Dwayne Johnson của Logan Paul đã trở nên sai lầm sau hai lời lăng mạ từ Dillon Danis

Quyền Anh

Võ sĩ MMA Dillon Danis không để Logan Paul nghỉ ngơi với trò troll của mình. Paul cũng là ngôi sao WWE đã đưa ra tuyên bố về việc ngôi sao Hollywood Dwayne Johnson hay The Rock trở lại Smackdown. Johnson là một trong những ngôi sao lớn nhất của WWE và sự trở lại của anh ấy là một bất ngờ lớn đối với tất cả những người hâm mộ môn đấu vật chuyên nghiệp đã xem Smackdown tối thứ Ba.

Quảng cáo

Tuy nhiên, Logan Paul cố gắng chỉ trích sự trở lại của Dwayne bằng cách so sánh anh với dàn diễn viên của Jersey Shore. Một chương trình có trụ sở tại Miami, nơi tám người sống, tiệc tùng và cạnh tranh với nhau để giành được một số giải thưởng lớn. “Tôi đã từng thấy điều này trước đây,” Logan đã tweet trên X.

Quảng cáo

Tuy nhiên, Danis lại xuất hiện tại hiện trường và nói về Nina, hôn thê của Logan. “Xung quanh Nina ???” đã tweet Danis. Mặc dù Nina không được tìm thấy xung quanh dàn diễn viên của Jersey Shore, nhưng cả hai đều có trụ sở tại Miami.

Danis có thể gợi ý rằng danh sách dài những người tình trong quá khứ của Nina cũng có thể bao gồm cả dàn đàn ông thất thường đến từ Jersey Shore. Ngoài ra, câu trả lời hai từ của anh ta là một nỗ lực khác nhằm bôi nhọ tên tuổi của Agdal để thúc đẩy cuộc chiến của anh ta với Logan.

Bất chấp vụ kiện và lệnh cấm, Dillon không có kế hoạch dừng lại việc troll không ngừng nghỉ của mình. Việc bôi nhọ quá mức thậm chí còn khiến anh trai của Logan là Jake Paul phải đứng ra bênh vực Nina.

Quảng cáo

Jake Paul bảo vệ vị hôn thê Logan Paul khỏi việc troll Dillon Danis

Võ sĩ quyền Anh và người có ảnh hưởng YouTube Jake Paul cuối cùng đã lên tiếng về việc Dillon Danis nhắm mục tiêu vào Nina Agdal, hôn thê của Logan. Thông thường, các anh em của Paul luôn ủng hộ nhau khi gặp vấn đề. Tuy nhiên, do thường xuyên cãi vã nên cả hai không có quan hệ tốt với nhau.

Tuy nhiên, cuối cùng họ cũng đã đề cập đến vấn đề thịt bò của mình trong tập mới nhất của podcast Impaulsive của Logan. Trong khi làm như vậy, Jake cũng chỉ trích Dillon Danis vì đã làm xấu hổ quá khứ của Nina Agdal đối với X. The Issue Child tin rằng tài khoản X của Dillon chỉ thu hút được sự chú ý nhờ Nina Agdal và bất kỳ bài đăng nào khác đều không tạo ra hiệu ứng tương tự.

Quảng cáo

“Khi anh ấy tweet về bất cứ điều gì ngoại trừ Nina, không ai quan tâm và nó không thu hút được sự tương tác tốt,”Jake nói. The problem Child cũng nói thêm rằng việc Dillon lợi dụng Nina chỉ khiến anh ta thu hút được nhiều fan nam, những người rất tổn thương vì họ không thể có được con gái.

“Đúng, anh ấy hay đùa, nhưng chủ yếu là vì anh ấy đang lợi dụng Nina, và ngoài kia có rất nhiều người đàn ông bị tổn thương không thể có được cô gái. Họ là những người nói, ‘ừ, cô gái khốn nạn, cô gái khốn nạn, tôi yêu những gì Dillon đang làm. Họ biết họ sẽ không có được những cô gái nóng bỏng,” Jake nói thêm.

Với việc hai anh em quay lại với nhau, Danis có thể là người bị quấy rối không ngừng trong tương lai. Bất chấp điều đó, trận đấu giữa Danis và Logan Paul đang nhận được rất nhiều sự chú ý và người hâm mộ nóng lòng được chứng kiến ​​​​hai võ sĩ chia nhau võ đài trên thẻ Misfits ở Manchester.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *