“Nó luôn khiến tôi trở thành một người hạnh phúc hơn” – Giám đốc điều hành AEW Tony Khan sẽ không thích những gì Zelina Vega của WWE mong đợi từ chồng cô ấy là Malakai Black

WWE

Ngôi sao WWE Zelina Vega đã kết hôn với đô vật chuyên nghiệp kỳ cựu Malakai Black được vài năm. Siêu sao 32 tuổi hiện đang biểu diễn trên SmackDown, trong khi chồng cô là nghệ sĩ biểu diễn tích cực trên All Elite Wrestling.

Quảng cáo

Với việc cả hai đều làm việc ở các công ty khác nhau, rõ ràng họ khó có thể dành thời gian chất lượng bên nhau. Không thể chăm lo cho đời sống tình cảm, thành viên LWO mong đợi điều gì đó đặc biệt từ chồng. Nhưng Tony Khan sẽ không thích mong muốn của anh ấy.

Ngôi sao cao 5 foot 1 muốn chồng cô quay trở lại công việc thăng tiến ở Stamford và đó chắc chắn là điều mà Giám đốc điều hành AEW sẽ không hài lòng. Người đoạt vương miện Nữ hoàng 2021 đã tiết lộ điều này trong cuộc phỏng vấn với Gorilla Vị trí vào tháng 6 năm 2023.

Quảng cáo

Trong cuộc trò chuyện, Vega đã được hỏi về khả năng tái hợp với Black trong đợt quảng bá do Triple H dẫn đầu. Đáp lại, anh ấy nói: “Đó không phải là một cuộc trò chuyện diễn ra, nhưng tôi nghĩ đó là điều mà bất cứ khi nào tôi có thể dành nhiều thời gian hơn cho chồng, điều đó luôn khiến tôi trở thành một người hạnh phúc hơn..” (Qua: WrestleTalk)

Chia sẻ thêm về ý nghĩa của sự trở lại của Black đối với cô, Zelina tiết lộ rằng điều đó sẽ giúp cô dành nhiều thời gian hơn cho chồng. Nhưng vì Black là một phần của AEW Trio House of Black nên sự trở lại của WWE dường như khó xảy ra. Nhưng liệu chúng ta có được thấy họ chia sẻ màn hình không? Chỉ có tương lai mới biết.

Quảng cáo

Zelina Vega và Malakai Black gặp nhau lần đầu khi nào?

Rõ ràng là tương lai của họ vẫn chưa được xác định, nhưng hành trình của họ cho đến nay vẫn rất hấp dẫn. Mặc dù cả Zelina và Malakai đều là đô vật chuyên nghiệp, nhưng đáng ngạc nhiên là họ chưa từng gặp nhau trước khi gia nhập lãnh thổ phát triển của WWE, NXT. Dấu hiệu màu vàng là nơi họ gặp nhau lần đầu.

Mặc dù trước đó họ đã có một số tương tác trên mạng xã hội nhưng lần tương tác đầu tiên của họ chỉ là trên NXT. Thành viên LWO đã tham gia chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Stamford vào năm 2016 và Black gia nhập công ty vào năm 2017. Khi còn khoác áo thương hiệu màu vàng, nữ ngôi sao này làm quản lý của Andrade Cien Almas.

Zelina Vega và ngôi sao đen Malakai trên NXT
Zelina Vega và Malakai Black gặp nhau tại NXT (Credit- Wrestling Observer và DDT Daily)

Do Zelina cặp đôi với Andrade, cô ấy cũng vướng vào mối thù với đối tác thực sự của Malakai. Trong cuộc thi, anh ấy đã cố gắng giúp đỡ khách hàng của mình trong trận đấu với đô vật chuyên nghiệp người Hà Lan. Dù là đối thủ trên màn ảnh nhưng tình yêu giữa cặp đôi chỉ nảy nở trong suốt những năm họ cùng nhau quảng bá ở Stamford.

Quảng cáo

Zelina Vega và Malakai Black kết hôn vào năm 2018

Siêu sao người Puerto Rico được cho là đã bắt đầu hẹn hò với Malakai Black vào năm 2017 và mối quan hệ của họ rất nghiêm túc. Cặp đôi cuối cùng đã kết hôn vào cuối năm 2018. Đám cưới riêng tư của họ chỉ có sự tham dự của bạn bè thân thiết và người thân trong gia đình.

Vào thời điểm kết hôn, cặp đôi này là thành viên của danh sách WWE, nhưng cả hai đã được ra mắt riêng. Zelina bị sa thải khỏi công ty vào tháng 11 năm 2020, nhưng sau 8 tháng vắng bóng, cô đã quay trở lại chương trình khuyến mãi do Triple H dẫn đầu vào tháng 7 năm 2021.

Zelina Vega và Malakai Black kết hôn vào năm 2018
Zelina Vega và Malakai Black kết hôn vào năm 2018 (Credit- Pinterest và The Sun)

Thay vào đó, Black được ra mắt vào đầu năm 2021, nhưng anh ấy không đợi lâu và tham gia chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Jacksonville. Đó hóa ra là một quyết định đúng đắn của đô vật chuyên nghiệp người Hà Lan, vì anh đã thực sự thành công kể từ khi gia nhập AEW.

Quảng cáo

Với việc Zelina có cơ hội tham dự một trận tranh đai vào đầu năm nay, có vẻ như cô ấy sẽ không sớm rời WWE. Ngoài ra, Black là một thành viên quan trọng trong đội hình AEW, vì vậy anh ấy có thể sẽ tiếp tục biểu diễn ở đó. Do đó, vẫn còn phải xem ai trong số họ sẽ thực hiện quá trình chuyển đổi để họ có thể tham gia cùng một chương trình thăng hạng đấu vật chuyên nghiệp.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *