“Nó rất khó khăn” – Nina Agdal bày tỏ mối lo ngại về sức khỏe tâm thần của cô ấy trước cuộc tấn công của Dillon Danis

Quyền Anh

Dillon Danis đã đốt cháy Twitter bằng cách đăng những hình ảnh và meme gây tranh cãi về Nina Agdal, tất cả nhằm mục đích khiêu khích đối thủ của anh ta, Logan Paul. Cả hai dự kiến ​​sẽ thi đấu trong một trận đấu quyền anh vào ngày 14 tháng 10 tại Manchester, Vương quốc Anh, đồng sự kiện chính với KSI và Tommy Fury.

Quảng cáo

Việc Danis trêu chọc Agdal một cách hung hãn trên mạng nhằm mục đích kích động vị hôn phu Paul của cô, đã không được lòng một số người hâm mộ của cô trên mạng. Tuy nhiên, Danis phớt lờ những lời chỉ trích của họ và áp dụng cách tiếp cận không chính thống của mình để tạo ra sự cường điệu cho trận đấu sắp tới của họ.

Quảng cáo

Tuy nhiên, mối quan tâm chính của một số người hâm mộ là tất cả những điều này nhằm vào Nina sẽ không mang lại lợi ích gì cho cô ấy, vì cô ấy đã mắc các vấn đề về sức khỏe tâm thần từ khá lâu rồi. Siêu mẫu Đan Mạch đã cởi mở về cuộc đấu tranh của cô với chứng trầm cảm và lo lắng và gần đây đã nói về điều tương tự trên podcast Logan của Paul ImPaulsive.

“Là một người đã phải đối mặt với chứng lo âu hơn 13 năm nay, ý tôi là gần 15 năm, điều đó thật điên rồ. Và sau đó là trầm cảm trong 5 năm qua,” Nina nói. “Rõ ràng họ là những con quỷ. Có những ngày bạn thức dậy và thật khó để ra khỏi giường”, anh ấy nói thêm.

Ngoài ra, Agdal lưu ý rằng mọi người đều có cách riêng để giải quyết những vấn đề như thế này và anh ấy cũng vậy. Mặc dù Nina đã phải giải quyết những vấn đề nghiêm trọng này trước khi câu chuyện về Danis-Paul bắt đầu nhưng những diễn biến mới nhất có thể chỉ khiến mọi việc trở nên tồi tệ hơn.

Quảng cáo

Nina Agdal đã giúp Logan Paul vượt qua “thời khắc đen tối nhất” của cuộc đời anh

Trong cùng một podcast, ngôi sao WWE Logan Paul cũng thừa nhận rằng bản thân anh đã trải qua một giai đoạn khó khăn và bày tỏ rằng đối tác Nina Agdal đã giúp anh thoát khỏi nó như thế nào. “Tôi chắc chắn sẽ nói rằng sẽ có lúc; đó là khoảnh khắc đen tối nhất trong cuộc đời tôi,” Logan Paul nói. Ngôi sao mạng xã hội cũng nói thêm rằng mặc dù đây là một giai đoạn khá khó khăn đối với anh ấy nhưng anh ấy không có ý định tự tử và sẽ không như vậy.

Paul sau đó nói rằng chính Nina là người đã giúp anh vượt qua giai đoạn đen tối của cuộc đời và ở bên cạnh anh trong suốt chặng đường. Agdal cũng đảm bảo rằng bạn bè của Logan biết về điều này và liên lạc với anh ấy. Theo anh trai Paul, đây cũng là lúc anh nhận ra Nina thực sự yêu mình và đó là thứ tình yêu mà anh chưa từng trải qua trước đây.

Quảng cáo

Cặp đôi đã đính hôn và người hâm mộ yêu thích khía cạnh dễ bị tổn thương này của họ, việc họ giúp đỡ nhau giải quyết vấn đề này cũng thật cảm động.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *