“No, Ruin Your Freedom” – Bài đăng ngày 4 tháng 7 của Arnold Schwarzenegger nhắc nhở người hâm mộ về một trong những khoảnh khắc nổi tiếng của ông

Bóng đá

Arnold Schwarzenegger là một vận động viên thể hình chuyên nghiệp và từng đóng nhiều phim hành động. Arnold đã chia sẻ một dòng tweet vào ngày 4 tháng 7, trong đó người ta thấy anh ấy đội mũ và mặc áo khoác có cờ Mỹ. Trong dòng tweet, anh ấy bảo chúng tôi cất điện thoại đi và dành thời gian cho bạn bè và gia đình.

Sau dòng tweet này, một người hâm mộ cũng đã chia sẻ một video mà chúng ta có thể thấy Arnold nói, “Không, gây rối với sự tự do của bạn” và chú thích, “Xin lỗi, nhưng đừng quên.” Sau đó Video nàyngười hâm mộ cũng nói rằng Arnold đã chặn cô ấy vì dòng tweet này nhưng cô ấy vẫn thích nó.

Đáp lại video, người hâm mộ nói rằng những bình luận ban đầu của họ nhằm nhắc nhở mọi người rằng những người tốt có thể biến thành quái vật như thế nào khi họ tin rằng họ đang chiến đấu vì một mục đích. Dòng tweet này cũng mang lại những kỷ niệm cho người hâm mộ khi Arnold Schwarzenegger đưa ra tuyên bố kêu gọi mọi người bỏ qua quyền tự do của họ.

Tại sao Arnold Schwarzenegger đưa ra tuyên bố về tự do?

Năm 2021, nam diễn viên kiêm vận động viên thể hình chuyên nghiệp Arnold Schwarzenegger đã lên tiếng. Người nổi tiếng cũng đặt câu hỏi tại sao mọi người không tin tưởng các chuyên gia y tế khi họ cảnh báo về coronavirus và gọi những người chống vaxx là “đồ ngu” vì đã đặt quyền lợi của mình lên trước sự an toàn của người khác. Trả lời phỏng vấn, nam diễn viên Kẻ hủy diệt bày tỏ sự không hài lòng với việc người Mỹ đặt quyền lợi của họ lên trên sức khỏe cộng đồng.

Arnold thảo luận về tầm quan trọng của việc tuân thủ các quy định về sức khỏe cộng đồng và kêu gọi những người cho rằng quy định đeo khẩu trang gây hại cho quyền tự do cá nhân của họ hãy phá hủy tự do của họ.

Anh ấy nói, “Có một loại virus ở đây.” Cách duy nhất để ngăn nó giết người là tiêm vắc-xin. Đeo khẩu trang, thực hiện giãn cách xã hội và luôn rửa tay. Không chỉ lo lắng về việc tự do của tôi đang bị xâm phạm như thế nào ở đây. “Không, gây rối với tự do của bạn,” Schwarzenegger trả lời.

Vi-rút có tác dụng tương tự như thế này. Chúng ta phải đeo khẩu trang vì nếu không chúng ta có thể lây bệnh cho người khác khi thở. Và chúng ta có thể truyền bệnh cho người có thể sẽ chết. Theo ông, tự do liên quan đến nghĩa vụ và nghĩa vụ của một người.

Ông kêu gọi những cá nhân “đừng tin vào mặt nạ” hoặc “nói rằng chúng ta không cần phải thực hiện cách ly xã hội” để chú ý đến các chuyên gia y tế và tuân theo các quy tắc và thủ tục đã được thiết lập. Schwarzenegger trước đây đã lên tiếng về COVID-19. Schwarzenegger tuyên bố lựa chọn ủng hộ sắc lệnh của California yêu cầu che mặt nơi công cộng trước tháng 6 năm 2020 là đúng 100%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *