“Nó sẽ được quyết định là không có cuộc thi hay truất quyền thi đấu” – KSI phủ nhận tuyên bố rằng anh ta đánh Joe Fournier bằng cùi chỏ bất hợp pháp

Quyền Anh

YouTuber người Anh KSI vừa kéo dài chuỗi trận bất bại trước anh ấy võ sĩ chuyên nghiệp Joe Fournier. Mặc dù KSI đã từng đánh bại các võ sĩ trước đó, nhưng Fournier là một võ sĩ chuyên nghiệp bất bại với thành tích 9-0. Vì vậy, nhiều người nghi ngờ liệu võ sĩ nổi tiếng có làm được việc hay không. Mặc dù Olajide “JJ” Olatunji đã giành chiến thắng KO, nhưng trận đấu lại cho thấy một pha chơi xấu!

Sự kiện MF & DAZN: X Series 007 diễn ra bên trong OVO Arena ở London. Anh trai của JJ, Deji, người cũng có mặt trong quân bài, đã đánh bại Swarmz thông qua quyết định nhất trí. Tuy nhiên, mọi con mắt đều đổ dồn vào sự kiện chính và KSI đã giành chiến thắng ở phút 1:25 của hiệp 2. Thoạt nhìn, có vẻ như KSI đã thực hiện một cú móc phải đẹp mắt.

Tuy nhiên, khi trận đấu bắt đầu diễn ra, cùi chỏ của Olatunji đã chạm vào cằm của Fournier. Không cần phải nói, đó là một hành động bất hợp pháp vì việc sử dụng khuỷu tay không được phép trong quyền anh.

Nó đã gây ra sự náo động trong người hâm mộ và nhiều người kêu gọi lật ngược chiến thắng. Jake Paul, người có lẽ là võ sĩ quyền anh nổi tiếng nhất YouTuber hiện tại, cũng đã lên Twitter và bày tỏ ý kiến ​​​​của mình về vấn đề này. Không giống như Logan Paul, KSI không có cùng mức độ thân thiết với Jake. Thực ra, JJ đang câu cá để chiến đấu “Đứa trẻ có vấn đề” một cách tạm thời. KSI thậm chí còn đánh bại Jake sau trận thua chuyên nghiệp cuối cùng trước Tommy Fury.

Vì vậy, Paul đã không bỏ lỡ cơ hội để tán dương KSI sau trận đấu với Joe Fournier vừa qua. Anh ta đã tweet, “Tôi tôn trọng quyền anh quá nhiều để tôn trọng bản chất của nó. Nếu đó là một trận đấu quyền anh thực sự, nó sẽ bị coi là không thi đấu hoặc bị truất quyền thi đấu.”

Bản thân Jake phải đối đầu với cựu võ sĩ và siêu sao UFC, Nate Diaz. Cuộc chiến diễn ra vào ngày 5 tháng 8, tại Dallas, Texas. Với thất bại trước Fury, Paul có thể muốn gọi KSI sau trận chiến với Diaz, bất kể cuộc thi diễn ra như thế nào.

Joe Fournier phá vỡ sự im lặng sau trận thua KO gây tranh cãi trước KSI

Joe Fournier là một võ sĩ giàu kinh nghiệm. WBA thậm chí còn xếp anh ta là võ sĩ hạng nhẹ hạng nặng thứ 11. Theo DAZN, anh đã giành được đai hạng nhẹ quốc tế WBA sau chiến thắng trước Wilmer Mejia. Dù đã 40 tuổi nhưng không thể phủ nhận anh có kinh nghiệm trên võ đài hơn người Olajide Olatunji.

Do đó, anh tức giận với quyết định này. Trong một cuộc phỏng vấn ở hậu trường, Fournier tiết lộ, “Tôi đứng dậy từ từ vì tôi nghĩ họ đang đếm vì đó là điều hiển nhiên (một pha phạm lỗi). Tôi cảm thấy khuỷu tay, tôi thấy cú đấm sượt qua mặt mình và anh ta đánh tôi bằng cùi chỏ.” Ông giải thích thêm, “Nó thuận tay phải. Bàn tay phải chuyền qua và đánh tôi. Đó là virus, nó ở khắp mọi nơi. Theo nghĩa đen, tôi cảm thấy xương.

Khi được hỏi liệu anh ấy có muốn đối mặt với KSI một lần nữa hay không, Joe nói thêm, “Tất nhiên là phải chạy lại, Anh ấy nên bị loại. Đó sẽ là một mất mát.

Tuy nhiên, KSI phủ nhận hoàn toàn cáo buộc. Anh ấy nói, “Chà, anh bạn, tôi đã đánh anh ta một cú trời giáng và anh ta bất tỉnh, anh ta vùng vẫy, cố gắng giữ lấy mạng sống của tôi. Tôi giống như, ‘Không, không, linh hồn của bạn là của tôi.'” (h/t qua Michael Benson)

Bạn nghĩ gì về cuộc chiến? Bạn có nghĩ rằng KSI nên bị loại? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *