“Nó sẽ tốn kém hơn thế” – Nate Diaz từ chối lời đề nghị trị giá 10 triệu USD của Jake Paul để thi đấu theo luật MMA

UFC

Jake Paul đã lặp lại lời đề nghị với Nate Diaz về việc đối đầu với võ sĩ UFC trong một trận đấu MMA. Paul và Diaz sẽ biểu diễn vào ngày 5 tháng 8 năm 2023 tại Trung tâm Hàng không Hoa Kỳ ở Dallas, Texas. Tuy nhiên, YouTuber võ sĩ chuyên nghiệp đã bị chỉ trích vì đưa một võ sĩ MMA vào võ đài. Người hâm mộ đang hy vọng Paul sẽ bước vào lồng để chiến đấu với Diaz.

Paul không né tránh thử thách. Anh ấy đã đề nghị chiến đấu với Diaz trong lồng trước đây và đã tweet về điều đó một lần nữa gần đây. Anh đã viết. “Đối với tất cả những chú hề nói” tại sao bạn không chiến đấu với Nate Diaz trong lồng.” Tôi đã đưa ra lời đề nghị đó với anh ấy ngay từ đầu. 10 triệu đô la để đấu với tôi trong PFL sau khi chúng tôi đấu vào ngày 5 tháng 8. Ưu đãi vẫn có sẵn Nathan. #PaulDiaz”

Lời đề nghị đã được Inside Fighting chuyển đến Diaz. Họ đã đăng video ngắn trên YouTube và Câu chuyện trên Instagram về cuộc trò chuyện. Diaz đã được hỏi về sự sẵn sàng chiến đấu của anh ấy và cả những gì anh ấy nghĩ về lời đề nghị trị giá 10 triệu đô la.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Inside Fighting (@insidefight)

Diaz đã trả lời, “Nó sẽ khiến anh ta phải trả giá đắt hơn thế!”

Có thể còn lâu nữa chúng ta mới thấy Paul thi đấu trong một trận đấu MMA chuyên nghiệp. Tuy nhiên, anh sẽ trở lại sàn đấu quyền anh vào tháng 8 sau trận thua quyền anh chuyên nghiệp đầu tiên vào tháng 2.

Nate Diaz sẵn sàng nếm thử ‘Fury’ của Jake Paul

Paul chịu thất bại đầu tiên trên võ đài quyền anh trước Tommy Fury vào tháng 2 năm 2023. Võ sĩ người Mỹ nói rằng anh sẽ trở lại võ đài với sự báo thù. Trong một cuộc phỏng vấn với TMZ Sports, võ sĩ chuyên nghiệp 6-1 cho biết, Paul nói: “Trời ạ, tôi có một con chip lớn nhất trên vai, con chip lớn nhất trên cả hai vai. “Trở lại với một sự báo thù, thỏa mãn cơn đói mà tôi có khi bắt đầu thể thao để chứng minh cho mọi người thấy khả năng của tôi.”

Anh ta tự gọi mình là một con sư tử và nói rằng anh ta quay trở lại khu rừng để ghi chép.

“Con sư tử đã biến mất,” Phao-lô nói. “Tôi rút lui vào rừng, tôi ghi lại mọi thứ. Tôi đã khỏe hơn, tôi đã tập luyện, và giờ con sư tử này sẽ xuất hiện và tấn công anh chàng này. Và anh ấy phải trả giá – anh ấy phải trả giá cho tất cả những công việc khó khăn này, tất cả những hy sinh mà tôi đã thực hiện trong trại này.”

Paul vs Diaz, được gọi là “Ready 4 War”, sẽ là một trận đấu quyền anh kéo dài 10 hiệp. Đây sẽ là trận ra mắt quyền anh của võ sĩ MMA người Mỹ Diaz.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *