“No Sidepods In” – Bản nâng cấp Sidepod bí ẩn của Red Bull cho Grand Prix Hungary năm 2023 khiến người hâm mộ phấn khích vì “Bada**” của Adrian Newey chống lại Mercedes

Bóng đá

Grand Prix Hungary rất được mong đợi đang đến rất nhanh và các ứng cử viên vô địch chính của Red Bull Racing đã trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn giữa những đồn đoán gần đây. Theo nhiều báo cáo, tập đoàn Milton-Keynes đã phát triển một phiên bản mới của Sidepod, rất giống với Aston Martin và các đối thủ cạnh tranh danh hiệu non trẻ khác.

Aston Martin đã giới thiệu khái niệm sidepod ‘trượt nước’ thay đổi cuộc chơi vào đầu mùa giải này, chứng kiến ​​trang phục lịch sử của Anh nhận được một bản nâng cấp hiệu suất lớn. Sau đó, McLaren đã tuân theo triết lý tương tự trong suốt giải Grand Prix Anh, và một lần nữa, kết quả thật hoàn hảo.

Lando Norris và Oscar Piastri đã đạt được một trong những ngày cuối tuần thành công nhất của McLaren kể từ Giải Grand Prix Ý năm 2021. Vì vậy, giữa những kết quả đầy hứa hẹn từ khái niệm sidepod được thổi phồng nhiều, có tin đồn rằng nhà thiết kế hàng không Adrian Newey quan tâm đến việc in một sidepod ‘trượt nước’ trên cỗ máy Red Bull không thể ngăn cản cùng với các bản nâng cấp khác ở Budapest.

Tuy nhiên, trong một bước ngoặt đáng ngạc nhiên, Red Bull dường như đang sử dụng một khái niệm sidepod độc đáo, hầu như không giống với một chiếc Aston Martin. Và tất nhiên, các phản ứng đã bắt đầu lan rộng trên mạng xã hội, với phần lớn người hâm mộ nghĩ rằng đó có thể là sự trở lại của thiết kế ‘zero-pod’ thất bại của Mercedes.

Người hâm mộ F1 phản ứng với việc nâng cấp sidepod bí ẩn của Red Bull trước GP Hungary

Với chiếc sidepod bí ẩn của Red Bull cho cuộc đua cuối tuần này tại Hungaroring, một số người hâm mộ đã chia sẻ ý kiến ​​​​khác nhau của họ trên Twitter. Một người hâm mộ đã viết, “Tuyệt đối không có sidepod đi vào.” Một người hâm mộ khác cho rằng đó chỉ là một mưu đồ để tấn công đối thủ không đội trời chung của Mercedes.

Nếu Newey tạo ra 0 sidepods hoạt động chỉ để chọc tức Mercedes, thì đó sẽ là điều tồi tệ nhất mà tôi từng thấy”, người hâm mộ viết. Xem thêm phản ứng hài hước từ người hâm mộ Công thức 1.

Mùa giải F1 2022 chứng kiến ​​Mercedes trình diễn thiết kế ‘zero-pod’ tuyệt đẹp đã tạo ra sự cường điệu lớn cho hiệu suất của họ. Tuy nhiên, không lâu sau, Silver Arrows nhận ra rằng họ không ở gần những ứng cử viên hàng đầu.

Tất nhiên, chiến thắng trong cuộc đua được mơ ước từ lâu cuối cùng đã đến với Grand Prix Brazil thông qua George Russell, nhưng lúc đó hy vọng vô địch đã giảm dần và chiến thắng dường như chỉ là niềm an ủi đơn thuần cho nhà đương kim vô địch.

Vì vậy, giữa những tiêu cực xoay quanh khái niệm sidepod zero, liệu tài sản lớn nhất của Red Bull, Adrian Newey, có thể chứng minh Mercedes sai bằng cách phát triển một phiên bản thành công? Chỉ có thời gian sẽ trả lời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *