“Nó To Bằng * Một Cánh Tay”- Roman Reigns Xấu Hổ Thừa Nhận Dwayne Johnson Mạnh Hơn Anh ấy

WWE

Roman Reigns đã thống trị WWE được một thời gian, đặc biệt là sau khi giành được Giải vô địch toàn cầu vào năm 2020. Thủ lĩnh bang hội sắp hoàn thành 1000 ngày với tư cách là nhà vô địch và cũng là người nắm giữ Danh hiệu WWE, khiến anh ấy trở thành Nhà vô địch WWE toàn cầu không thể tranh cãi. Bất chấp sự thống trị của mình trên võ đài, Reigns vẫn không ngại thừa nhận rằng người anh họ Dwayne Johnson mạnh hơn mình.

Ngôi sao thành viên gia đình Nhanh và nguy hiểm spin-off Hobbs và Shaw với Jason Statham. Cả hai tạo thành một đội không thể tin được. Sau đó trong phim Luke Hobbs (Dwayne Johnson) được giúp đỡ bởi anh trai Matteo Hobbs do Reigns thủ vai. Bộ phim là lần đầu tiên và duy nhất Reigns và The Rock chiếu cùng lúc tại Hollywood.

Roman Reigns với Dwayne Johnson trong Fast and Furious (Tín dụng: Reddit)

Vài năm trước, trong một lần quảng cáo cho một bộ phim với VTThủ lĩnh Bộ lạc và Dwayne Johnson tham gia trò chơi ‘Ai có khả năng cao hơn’, trong đó các thành viên trong gia đình hợp lực để đối đầu với Helen Mirren và Vanessa Kirby.

Trong thời gian 1:24 của video, người dẫn chương trình hỏi ai sẽ có nhiều khả năng giành chiến thắng hơn trong trận đấu vật tay giữa các đội. Nhóm của Johnson và Reigns nhanh chóng trả lời rằng đó sẽ là một huyền thoại WWE. Roman Reigns sau đó nói rằng anh họ của anh ta có cánh tay “a * s”.

“Đó là một người đàn ông có cánh tay to. Tôi không biết anh ấy đang làm gì ngoài kia trên thế giới, nhưng chúng tôi không tập bi lắc nhiều trên đảo,” Roman Reigns nói.

Trong khi The Rock tiếp tục thể hiện tài năng diễn xuất của mình ở Hollywood, gần đây nhất là với tác phẩm nhanh lên X, Roman Reigns sẽ cạnh tranh để thêm một tựa game khác vào bộ sưu tập của mình. Thủ lĩnh của Bộ lạc dự kiến ​​​​sẽ hợp tác với Solo Sikoa để đối đầu với Sami Zayn và Kevin Owens cho Giải vô địch đồng đội không thể tranh cãi.

Dwayne Johnson sẽ đối mặt với Roman Reigns trong WWE?

Trước thềm WrestleMania 39 diễn ra tại Hollywood năm nay, có tin đồn rằng Roman Reigns sẽ lần đầu tiên bảo vệ danh hiệu thế giới của mình trước Dwayne Johnson trong một bộ phim bom tấn. Tuy nhiên, điều đó đã không thành hiện thực, vì The Rock cảm thấy rằng anh ấy không đủ thể lực để tham gia trận đấu và đối mặt với Reigns. Điều này dẫn đến sự kiện chính là Cody Rhodes vs. Roman Reigns.

Tuy nhiên, khi nhắc đến Dwayne Johnson, không ai có thể nói không bao giờ. The Rock đã ám chỉ rằng anh ấy có thể sẵn sàng quay lại vòng tròn bình phương trong tương lai nhưng lại ngại bình luận trực tiếp về điều đó.

Xem xét việc anh ấy tham gia đấu vật ít như thế nào, với lần xuất hiện cuối cùng tại WrestleMania 32, và anh ấy bận rộn với việc diễn xuất như thế nào, không có khả năng anh ấy sẽ bước chân vào võ đài một lần nữa. Bất chấp những hy vọng lớn về sự trở lại của người hâm mộ, Dwayne Johnson rất có thể đã hoàn thành công việc đấu vật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *