“Nó trông giống như một trò chơi tuyệt vọng” – Colby Covington cảm thấy Hồi giáo Makhachev lại sợ Charles Oliveira

UFC

Colby Covington dễ dàng là một trong những người nói chuyện rác rưởi nhất ở UFC. Tuy nhiên, anh ta cũng là một chiến binh rất giỏi và là một lực lượng đáng gờm trong Octagon. Nhận thấy mình đang trên bờ vực giành được danh hiệu trước Leon Edwards, Colby không quá ấn tượng với nỗ lực chiếm đoạt cuộc chiến của họ của Islam Makhachev.

Trước đó, Colby đã giành được chiến thắng trong trận đấu trả thù Jorge Masvidal tại UFC 272. Tương tự, Leon Edwards đã giành được đai hạng bán trung tại UFC 278 trước khi bảo vệ nó trước Kamaru Usman một lần nữa tại UFC 286. Do đó, rất có thể Colby và Leon sẽ có một cuộc so tài rất được chờ đợi trong năm nay.

Kể từ đó, cuộc chiến dường như trở thành hiện thực và tất cả đã được xác nhận cho UFC 295 tại Madison Square Garden vào cuối năm nay. Tuy nhiên, đã có một số nghi ngờ sau khi Islam Makhachev chọn triệu tập Leon cho UFC 294 để thay thế. Nói về cốt truyện, Colby nói, “Nó trông giống như một trò chơi tuyệt vọng. Có vẻ như Hồi giáo sợ phải bảo vệ danh hiệu của mình trước Charles. Đó là những gì nó trông giống như đối với tôi.

Phần lớn, nhiều người tin rằng Hồi giáo sẽ tái đấu với Alexander Volkanovski hoặc Charles Oliveira. Do đó, tuyên bố của anh ấy về Leon Edwards là lạ. Hơn nữa, trận tái đấu của Islam với Charles đã được xác nhận tại UFC 294 ở Abu Dhabi. Tuy nhiên, điều đó không ngăn được Colby đuổi theo nhà vô địch hạng nhẹ.

Colby Covington đả kích Islam Makhachev vì muốn đấu với Leon Edwards

Phát biểu với Submission Radio, Colby đã giải thích thêm về tình hình. Theo Colby, Leon chiến đấu tại UFC 294 ở Abu Dhabi không bao giờ nằm ​​trong kế hoạch, chống lại anh ta hoặc Hồi giáo. Hơn nữa, Colby nói rằng anh ta và Leon định chiến đấu ở London trên một lá bài đã được chuyển đến sự kiện Fight Night.

Hơn nữa, Colby tin rằng không phải đạo Hồi của Makhachev kêu gọi chính nghĩa của Leon. “Rõ ràng chúng tôi biết rằng không phải người Hồi giáo đã viết dòng tweet đó, mà chính là con chuột đó, tên khốn ghê tởm Ali Adela. Đó chỉ là Ali đang cố thổi phồng võ sĩ của mình thôi.” Vì anh ấy (Hồi giáo) ‘nói một trò chơi lớn’, Colby tin rằng anh ấy thực sự sẽ đạt 170 trong tương lai.

Trước đây, Covington đã nói rất nhiều về việc muốn đấu với Makhachev. Trong một cuộc phỏng vấn với MMA Fighting, Colby nói về việc có thể đấu với Makhachev sau khi đánh bại Leon Edwards. Phần lớn, Colby tin rằng đó là một ‘khả năng rất thực tế’ khi thấy rằng anh ấy không giảm cân. Hơn nữa, cuộc chiến sẽ sống theo sự cường điệu với góc độ giữa Mỹ và Nga cũng được đưa vào hỗn hợp.

Sau khi huấn luyện Adriano Martins, võ sĩ đã lật đổ đạo Hồi, Colby tin rằng đây sẽ là một đêm dễ dàng tại văn phòng đối với anh ta. “Tôi cảm thấy như mình đã vượt qua nó sau ba vòng đấu và đây sẽ là một trận bảo vệ danh hiệu đầu tiên dễ dàng và là một trận quan trọng. Nhà vô địch chống lại nhà vô địch.” Bạn có nghĩ rằng một cuộc chiến giữa Hồi giáo và Colby sẽ xảy ra trong tương lai? Bạn nghĩ ai sẽ thắng? Để lại dòng suy nghĩ của bạn bằng những dòng bình luận phía dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *