Nội dung hấp dẫn của OnlyF*ns Mandy Rose và Paige VanZant không thể cứu họ khỏi cơn thịnh nộ của người hâm mộ WWE

WWE

Mandy Rose và Paige VanZant là những nhân vật rất nổi tiếng. Cựu siêu sao WWE được người hâm mộ yêu thích nhờ thời gian quảng bá. Trên thực tế, cô ấy là cựu Nhà vô địch Nữ NXT trong chương trình thăng hạng. Mặt khác, người sau này được biết đến nhiều nhất với thời gian tham gia UFC và AEW. Tuy nhiên mới đây, cả hai lại bị bắt gặp đi cùng nhau khiến người hâm mộ không khỏi bàn tán về chuyện này.

Gần đây, Paige và Mandy đã lên tài khoản Instagram của mình để đăng một video nóng bỏng. Nó bắt đầu với “Không, tôi không nghĩ là bạn hiểu. Tôi bị ám ảnh.” Tiếp theo đó là video có hình ảnh của hai ngôi sao. Ngoài ra, họ đã công bố sự hợp tác. Chú thích của bài đăng có nội dung: “THÔNG BÁO TỔNG HỢP!!!- PVZ + @mandysacs lại xuất hiện. Nhập “TAG TEAM” vào phần bình luận”.


Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Paige VanZant (@paigevanzant)

Với điều đó, người hâm mộ không thể giữ bình tĩnh. Một số người tập trung ở phần bình luận để bày tỏ quan điểm của họ về dự án kinh doanh mới nhất của Paige và Mandy. Tuy nhiên, có vẻ như những buổi phát sóng nóng hổi cũng không thể cứu họ khỏi tay người hâm mộ WWE khi họ vẫn tiếp tục thể hiện sự tức giận. Một người hâm mộ đã bình luận: “rời khỏi đấu vật ở đây“.


Một số người hâm mộ đã chỉ trích Rose và VanZant vì động thái mới của họ và bày tỏ nỗi lòng trong phần bình luận. Tuy nhiên, nhiều người dường như đã phát triển những ý tưởng mới từ bài đăng, như một người hâm mộ đã viết “Nhóm gắn thẻ WWE mới“.

Người hâm mộ WWE thể hiện sự tức giận của họ (Ảnh: Instagram)

Trong khi đó, vẫn còn phải xem sự hợp tác giữa Paige và Mandy sẽ mang đến cho thế giới những gì trong tương lai. Cho đến lúc đó, người hâm mộ của họ sẽ háo hức chờ đợi bất kỳ thông tin cập nhật mới nào về siêu sao nổi tiếng.


Mandy Rose và Paige VanZant kiếm được bao nhiêu từ OnlyF*ns?

Sau khi tạo được tên tuổi lớn trong làng đấu vật chuyên nghiệp, Mandy Rose và Paige VanZant quyết định chuyển đến OnlyF*ns. Cùng với đó, người hâm mộ thường tự hỏi các cô gái kiếm được bao nhiêu từ dự án kinh doanh mới nhất của họ.

Hãy nhớ rằng Mandy trước đây đã có tài khoản trên FanTime. Sau đó, anh trở thành thành viên của OnlyF*ns. Các báo cáo cho rằng trong vòng một tháng kể từ khi tham gia, cô đã kiếm được hơn 1 triệu đô la.


Mặt khác, thu nhập chính xác của Paige từ OnlyF*ns vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, điều đó có thể được hiểu qua những gì anh ấy nói trong một cuộc phỏng vấn. Khi xuất hiện trong cuộc trò chuyện, Paige tiết lộ: “Tôi nghĩ rằng trong 24 giờ trên OnlyF*ns, tôi đã kiếm được nhiều tiền hơn toàn bộ sự nghiệp thi đấu của mình cộng lại”.


Vì vậy việc Mandy Rose và Paige VanZant kiếm được rất nhiều tiền từ OnlyF*ns là điều dễ hiểu. Trong khi đó, họ cũng đã công bố một sự hợp tác mới. Điều đó cũng có thể làm tăng thêm một lượng lớn tài sản của họ. Bây giờ vẫn còn phải xem những gì hai người có trong cửa hàng trong những ngày tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *