“Nói rằng bạn xin lỗi” – Samuel L Jackson ghét Joe Rogan vì đã nói từ N và sau đó xin lỗi để tiết kiệm tài sản trị giá 120 triệu đô la của mình

UFC

Joe Rogan là một người đàn ông nổi tiếng nhờ công việc của anh ấy với UFC và podcast của anh ấy. Tuy nhiên, cùng với sự nổi tiếng, nhiều con mắt đang theo dõi và soi xét mọi hành động của bạn. Vì vậy, khi Rogan mắc lỗi lớn khi nói từ n, nó đã khiến rất nhiều người khó chịu.

Trước đây, Joe đã mắc một số sai lầm. Thay vì lan rộng thông tin sai lệch về virus COVID-19 để lưu trữ khách khác lan truyền thông tin sai, anh ấy đã có những khoảnh khắc tồi tệ của mình. Tuy nhiên, việc anh ấy sử dụng “N-word” là điều được cho là đã xảy ra nhiều lần.

Bất chấp lời xin lỗi của mình, nam diễn viên Hollywood Samuel L. Jackson vẫn không bị thuyết phục. Nói chuyện với Thơi gianSamuel bày tỏ sự thất vọng của mình. “Anh ấy nói không ai hiểu bối cảnh khi anh ấy nói điều đó. “Nhưng lẽ ra anh ấy không nên nói thế. Đó không phải là bối cảnh, anh bạn – đó là vì anh ấy cảm thấy thoải mái khi làm việc đó. Nói rằng bạn hối tiếc vì bạn muốn tiết kiệm tiền của mình, nhưng bạn thấy vui và bạn nói rằng bạn làm điều đó vì nó thú vị.

Đáng chú ý, Jackson đóng vai phản diện khét tiếng Stephen trong bộ phim được giới phê bình đánh giá cao của Quentin Tarantino, “Django Unchained”. Do thời gian bộ phim đã được thiết lập, nó yêu cầu các diễn viên sử dụng từ n quá mức. Do đó, Tarantino đã phải chịu rất nhiều áp lực vì điều tương tự. Tuy nhiên, nhân dịp đó, Jackson đã bảo vệ Tarantino bằng cách nói “Anh ấy chỉ kể chuyện và các nhân vật của anh ấy nói như vậy”.

Tại sao Joe Rogan sử dụng từ N?

Năm 2022, ca sĩ kiêm nhạc sĩ India Arie đã chia sẻ một đoạn phim Joe thốt ra lời nói tục tĩu gần chục lần. Vì vậy, điều này đã khiến Rogan phải đăng lên Instagram, đăng một lời xin lỗi dài. Đồng thời, Rogan cũng giải thích việc sử dụng tiếng lóng.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Joe Rogan (@joerogan)

“Đó là một video được làm từ các clip được lấy ra khỏi ngữ cảnh của 12 năm trò chuyện trên podcast của tôi. Mọi thứ đã bị phá hủy và nó trông thật khủng khiếp, kể cả với tôi.” Bên cạnh đó, Rogan đã nói như vậy “Tôi biết rằng đối với nhiều người, không có hoàn cảnh nào mà một người da trắng được phép nói từ đó, đừng bận tâm đến việc công khai trên podcast. Và giờ tôi đồng ý với điều đó.”

theo rogan, anh ấy đã không thốt ra lời nào trong nhiều năm và khi anh ấy làm vậy, đó sẽ là một cuộc trò chuyện. Tại đây, anh ấy giải thích rằng anh ấy sử dụng từ tục tĩu không phải để chế giễu mọi người hoặc sử dụng nó như một thuật ngữ xúc phạm. Vì vậy, Rogan đã xin lỗi hết sức có thể, giải thích rằng anh ấy không phân biệt chủng tộc.

Các võ sĩ UFC ủng hộ Rogan sau tranh cãi từ N

Đương nhiên, một sự cố như thế này đã vấp phải rất nhiều phản ứng dữ dội và sự căm ghét đối với Rogan. Vì vậy nhiều người cũng vậy kêu gọi anh ấy bị bỏ rơi bởi Spotify. Mặc dù Giám đốc điều hành Spotify Daniel Ek không đồng ý với việc Joe sử dụng những lời nói xấu, nhưng anh ấy tuyên bố rằng công ty sẽ hỗ trợ anh ấy.

Thật thú vị, hiện tại các nền tảng truyền thông khác đang cung cấp cho Rogan 100 triệu đô la để chuyển đổi nền tảng. Theo họ, Rogan sẽ được phép thể hiện bản thân một cách trọn vẹn mà không cần phải lọc suy nghĩ của mình. Mặc dù một số dự kiến ​​​​lượng khán giả sẽ giảm, Podcast của Rogan tiếp tục vươn lên dẫn đầu Spotifyđồ thị.

Không chỉ vậy, nhiều tên tuổi nổi tiếng cũng bênh vực anh. Điều này bao gồm cựu Tổng thống Donald Trump, Jordan Peterson, Matt Walsh, Nhà vô địch hạng trung UFC người Israel Adesanya, và các võ sĩ UFC khác. chủ yếu, Adesanya lên tiếng ủng hộ Rogan tại buổi họp báo UFC 271. “Bạn không thể kiểm soát người đàn ông đó. Anh ấy có nền tảng lớn nhất trên thế giới bây giờ. Đó là n * gga Joe Rogan của tôi. F * ck ồn ào. … Tiếp tục nhé, Joe.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *