“Nói rất nhiều với Djokovic” – Carlos Alcaraz phải đối mặt với phản ứng dữ dội lớn vì trận thua gây sốc ở Paris Masters khi anh mất hết hy vọng giành được thứ hạng cao nhất

Quần vợt

Carlos Alcaraz phải chịu thất bại khi thua Roman Safiullin ở vòng hai Paris Masters trong các set liên tiếp. Trận thua đặc biệt đáng kể do nó làm giảm đáng kể cơ hội kết thúc năm với tư cách số một thế giới của Alcaraz. Thất bại ở Paris cũng đồng nghĩa với việc phong độ sa sút của tay vợt người Tây Ban Nha tiếp tục kéo dài.

Kết quả là, Alcaraz đã nhận được phản ứng dữ dội từ những người hâm mộ, những người bắt đầu chỉ trích màn trình diễn kém cỏi của anh ấy gần đây, khá gay gắt. Một trong những người hâm mộ khá nghi ngờ về màn trình diễn thường ngày của anh ấy sau Wimbledon và nói thêm, Anh ấy đã từng dẫn trước rất xa đến mức mọi người nghiễm nhiên đưa anh ấy vào chung kết. Bây giờ ai cũng có cơ hội…”


Người hâm mộ cảm thấy tay vợt duy nhất có khả năng ngăn chặn Novak Djokovic đạt 30 cú đánh cũng bắt đầu lụi tàn. Một người hâm mộ khác cảm thấy nó “Anh ấy nói chuyện với Djokovic rất nhiều!!…” Nói thêm rằng Alcaraz luôn muốn trở thành số một thế giới và điều đó đã khiến anh ấy kiệt sức, người hâm mộ này nói, Mặt khác, Djokovic không sợ bất cứ ai hay bất cứ điều gì! Là một quá trình!! …”


Một người hâm mộ khác trêu chọc tuổi của Carlos Alcaraz bằng cách nói rằng, Tôi là đàn ông Carlos Alcaraz. Người hâm mộ không dừng lại ở đó khi anh ấy nhấn mạnh rằng Alcaraz đang tìm kiếm một hình mẫu mạnh mẽ và nam tính.


Một số người cảm thấy tay vợt người Tây Ban Nha thua cuộc và không ghi công cho đối thủ, trong khi những người khác cho rằng anh bị ám ảnh bởi thứ hạng số 1 thế giới, điều này đã cản trở sự tiến bộ của anh. Một số người hâm mộ đã chọn những lời chúc tốt đẹp nhất cho anh ấy ở Turin, nơi sẽ tổ chức Vòng chung kết ATP.


Carlos Alcaraz phá vỡ sự im lặng sau Paris Masters và điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với anh ấy

Trong trận đấu với Roman Safiullin, Alcaraz đã 4 lần bỏ giao bóng và phạm 27 lỗi không đáng có so với 21 của tay vợt người Nga. Safiullin đã chuyển đổi bốn trong số tám break point của mình và cứu được hai trong bốn break giao bóng để ghi chiến thắng đậm nhất trong sự nghiệp của mình. Alcaraz trông có vẻ mệt mỏi khi trở lại sau chấn thương và trông không còn phong độ tốt nhất.

Sau trận đấu, Alcaraz nói, “Tôi chỉ cảm thấy không khỏe trên sân.” Nói thêm rằng anh ấy còn rất nhiều cơ hội để cải thiện và đào tạo thêm, cầu thủ người Tây Ban Nha nói, “…Tôi di chuyển không tốt. Trong cảnh quay, tôi nghĩ mình có chất lượng ảnh tốt. Nhưng về mặt thể lực, tôi cần phải cải thiện rất nhiều”.


Carlos Alcaraz, Roman Safiullin {Credit – Tennishead, OA Sport}

Đây là lần đầu tiên Carlos ra sân kể từ trận thua Grigor Dimitrov ở vòng 16 tại Shanghai Masters. Cần lưu ý rằng Carlos cũng đã rút lui khỏi sự kiện ở Basel vì chấn thương ở chân và lưng. Về danh hiệu, Alcaraz dẫn đầu danh sách với 6 danh hiệu năm nay, nhưng anh chưa nâng được danh hiệu nào kể từ khi vô địch Wimbledon.

Tiếp theo của Alcaraz là ATP Finals ở Turin, trong đó anh ấy nói, “Tôi có thời gian trước ATP Finals, nhiều ngày tập luyện để có thể đạt đến đẳng cấp đó, đẳng cấp mà tôi muốn thi đấu”. Theo cầu thủ người Tây Ban Nha, anh muốn dành chút thời gian để suy nghĩ trước khi bắt đầu chuẩn bị.


Cách biệt giữa Novak Djokovic và Carlos Alcaraz chỉ là 500 điểm trước Paris Masters. Bất chấp trận thua sớm của Alcaraz, Djokovic sẽ không thể khẳng định vị trí số 1 cuối năm tại Paris, khi Alcaraz giành 10 điểm cho trận thua ở vòng hai. Paris Masters trao 1000 điểm cho người chiến thắng trong khi ATP Finals trao 1500 điểm cho người vô địch.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *