Nỗi sợ độ cao của Yoel Romero: “Người lính của Chúa” tẩy chay Bellator 297 Hội nghị truyền thông về chứng sợ độ cao

Bóng đá

Yoel Romero là một trong những mẫu vật ấn tượng nhất trong thế giới Võ tổng hợp (MMA). Đối thủ trước đó của anh ấy nói thêm rằng chiến đấu với Romero sẽ là một cơn ác mộng vì sức chịu đựng điên cuồng của anh ấy. Trong hai trận đấu với cựu vô địch hạng trung UFC Robert Whittaker lần lượt tại UFC 213 và UFC 225, Romero đã đánh bại Whittaker một cách tệ hại. Mặc dù đối thủ bên trong Octagon không làm anh ta sợ hãi, nhưng Romero lại sợ độ cao!

Chứng sợ độ cao của anh ấy lần đầu tiên được đưa ra ánh sáng trong một video năm 2018 khi cựu võ sĩ UFC đến thăm SkyDec (Tháp Sears) ở Chicago. Cùng với người quản lý của mình là Ibrahim Kawa, Yoel đã đến thăm tòa nhà được cho là cao 412 mét. Nó mang đến cho người xem một cái nhìn ngoạn mục về toàn bộ thành phố. Tuy nhiên, trong chuyến thăm tòa nhà vào năm 2018, Romero không có ý định đi bộ đến rìa của tòa nhà được bảo vệ bằng kính. Thay vào đó, anh ta tìm thấy một lối thoát!

Ngay khi đánh giá chiều cao của anh ấy, người hâm mộ có thể thấy Yoel Romero đang nhấp nhổm! Một cô bé cũng có mặt tại hiện trường và cũng cổ vũ anh ấy! Tuy nhiên, Romero đã phải nhấp vào một bức tranh từ tủ kính. Cuối cùng, với sự giúp đỡ của Kawa, anh ấy đã đến được mép để bấm vào bức ảnh. Cả phòng reo hò khi anh hoàn thành nhiệm vụ.

Yoel Romero đã hủy sự xuất hiện của Bellator 297 Media vì sợ độ cao

Yoel Romero (15-6) được mệnh danh là Chiến sĩ của Chúa. Trong thời gian ở UFC, Romero được cho là một trong những võ sĩ hạng trung giỏi nhất thế giới. Anh ấy đã đối đầu với cả hai nhà vô địch hạng trung hiện tại I-xra-en Adesanya và Robert Whittaker, và đã tiến rất gần đến việc đánh bại họ. Tuy nhiên, UFC đã chia tay anh ta sau khi Romero thua 3 trận giáp lá cà.

Yoel Romero ở UFC (phải) và Bellator (trái). (Tín dụng: Twitter)

Trận đấu UFC cuối cùng của anh ấy là chống lại Adesanya mà anh ấy đã thua do một quyết định nhất trí gây tranh cãi. Kể từ đó, anh ấy chuyển đến Bellator, nơi anh ấy thua Phil Davis trong trận đấu đầu tiên vào tháng 9 năm 2021. Sau đó, anh ấy đã trở lại với hai trận thắng đậm trước Alex Polizzi và Melvin Manhoef. Anh ta được lên kế hoạch đấu với Vadim Nemkov tại Bellator 297 để tranh đai Bellator Light Heavyweight.

Trước trận chiến, Romero cuối cùng đã xem lại một sự cố từ năm 2018. Nói chuyện với The Schmo, Romero nói thêm, “Biết đi anh, trước đây có nhiều người xem video em làm, sợ lắm. Tôi xin lỗi, nhưng (đó là điều duy nhất sẽ đánh bại tôi).” Nhưng đâu chỉ chiều cao, Romero còn đông người.

Schmo đặt câu hỏi sau khi người đàn ông 46 tuổi tỏ ra miễn cưỡng đối đầu với đối thủ của mình, Vadim Nemkov, trên đỉnh tháp Sears ở Chicago. Và tại sao anh ta lại làm thế? Rõ ràng là vì chứng sợ độ cao của anh ta. Nhưng Yoel không phải là người duy nhất, Chủ tịch UFC Dana White cũng sợ độ cao, tức là bị camera của UFC bắt gặp vào năm 2020.

Vào tháng 2 năm đó, White đến Honolulu để tham gia chương trình UFC. Trong khi đó, Dana đi lặn vách đá với cựu võ sĩ UFC Rachel Ostovich. Tuy nhiên, mặc dù tất cả những người tham gia chương trình đều thực hiện cú nhảy mà không gặp vấn đề gì, nhưng bản thân Chủ tịch UFC lại không thể làm được. Bất chấp nhiều năm thù hận giữa Romero và White, có vẻ như cả hai đã tìm thấy kẻ thù chung của mình, đó là chứng sợ độ cao!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *