“Nói tiếng Nhật với giọng đó thật vui nhộn” – Quảng cáo nước tăng lực Nhật Bản năm 1989 của Rich Arnold Schwarzenegger nhận được phản ứng vui nhộn

Bóng đá

Arnold Schwarzenegger xuất hiện trong một số quảng cáo ở Nhật Bản vào cuối những năm 1980 và đầu những năm 1990, mặc dù ông không được biết đến rộng rãi vào thời điểm đó. Nhiều siêu sao người Mỹ đã thường xuyên quảng bá bản thân thông qua các quảng cáo của Nhật Bản.

Nhưng ngay cả trong trường hợp đó, thật buồn cười khi thấy Snoop Dogg chui ra khỏi tủ lạnh để cung cấp dịch vụ điện thoại di động của Đức. Thật khó để từ chối một lời đề nghị như vậy trong khi đặt tiền sang một bên. Nó có tính năng “làm điều đó chỉ để nói rằng bạn đã làm” rung động.

Arnold Schwarzenegger đã thực hiện nhiều quảng cáo bao gồm quảng cáo đồ uống Nhật Bản. Người hâm mộ thích thú khi xem quảng cáo năm 1989 được chia sẻ bởi người dùng Twitter. Video đã được rất nhiều người hâm mộ đón nhận.

Nhiều người nổi tiếng cũng từng làm việc trong ngành quảng cáo Nhật Bản vào những năm 1980 và 1990. Tương tự như vậy, Arnold cũng rất vui khi tạo dáng với nước tăng lực trên bảng quảng cáo của Nhật Bản.

Tại sao Arnold Schwarzenegger làm quảng cáo tiếng Nhật?

Internet không thực sự là một thứ trong những năm 1980. Khán giả Mỹ dường như không xem quảng cáo khá hài hước này. Ngoài ra, những người nổi tiếng nghĩ rằng tham gia quảng cáo là để kiếm được nhiều tiền và nổi tiếng hơn. Sự ra đời của truyền thông xã hội và tầm quan trọng của thương hiệu cá nhân trong quảng cáo đã thay đổi hoàn toàn tâm lý này.

Các công ty ở Nhật Bản tìm kiếm các ngôi sao quốc tế như Tommy Lee Jones và Bruce Willis để quảng bá thương hiệu của họ vì họ muốn làm hài lòng người dân Nhật Bản về việc các sản phẩm của họ được công nhận ở các nền văn hóa khác.

Arnold dành rất nhiều thời gian để quảng cáo các loại nước tăng lực này (trong số các nhãn hiệu khác, bao gồm cả cửa hàng tạp hóa và đồ uống cà phê đóng hộp) để kiếm được nhiều tiền từ quảng cáo này.

Giá trị tài sản ròng của Arnold Schwarzenegger

Arnold chủ yếu dựa vào thu nhập từ phim và các khoản đầu tư bất động sản béo bở để gây dựng tài sản của mình. Anh ấy xuất hiện lần đầu trong bộ phim năm 1970 ‘Hercule‘ ở New York, và nó là ‘Conan người man rợ‘ (1982) đã mang lại cho anh ấy một bước đột phá lớn. Anh ấy đã đạt được danh tiếng quốc tế hai năm sau đó nhờ vai diễn kẻ thù không đội trời chung của bộ phim trong ‘Kẻ hủy diệt‘ (1984).

Trong suốt ba thập kỷ, anh ấy đã xuất hiện trong một số bộ phim kinh phí lớn, bao gồm Commando, Predator, Terminator 2: Judgement Day, True Lies, Twins, Total Recall, Kindergarten Cop, Batman & Robin, The Expendables series, và Terminator Genisys.

Anh ấy thỉnh thoảng xuất hiện trên truyền hình, nhưng trước đây “Fubar,” anh ấy chưa bao giờ trực tiếp đóng vai này. Ngoài ra, anh ấy đã đưa ra hình ảnh của mình cho một trò chơi điện tử dựa trên sê-ri Kẻ hủy diệt. Giá trị tài sản ròng ước tính của Nam diễn viên là khoảng 450 triệu đô la theo báo cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *