Nổi tiếng với mánh lới quảng cáo kỳ lạ, ngôi sao WWE Nikki Cross có bằng thạc sĩ

WWE


Nikki Cross là một cái tên quen thuộc trong thế giới đấu vật chuyên nghiệp. Kể từ khi ra mắt vào năm 2016, Cross đã chinh phục khán giả bằng những nhân vật đen tối và ly kỳ của mình. Trong suốt quá trình tham gia NXT, anh đã thể hiện tính cách kỳ quặc của mình và được khán giả yêu thích. Nikki thực sự đã tạo được tên tuổi cho mình khi tham gia NXT, điều này đã giúp ích cho sự nghiệp của cô.

Sau khi đội hình chính của cô ấy xuất hiện, cô ấy ngay lập tức hòa nhập với Alexa Bliss. Cross và Bliss cùng nhau thống trị giải đấu thẻ nữ và thậm chí còn hai lần giữ chức vô địch đồng đội thẻ nữ. Với sức lôi cuốn chưa từng có và tính cách quan tâm, Cross ngay lập tức trở thành nhân vật được người hâm mộ yêu thích.


Ngoài sự nghiệp đa dạng, Nikki không chỉ là một đô vật chuyên nghiệp mà cô còn có tay nghề cao trong lĩnh vực giáo dục. Trong thời gian tạm nghỉ truyền hình vào năm 2023, anh đăng ký theo học chương trình sau đại học tại Đại học Edinburgh. Anh ấy đã tham dự chương trình từ xa trong khi đang lấy bằng Thạc sĩ lịch sử.


Nikki cũng đã hoàn thành luận án về Đấu vật nữ vào đầu năm 2023. Cô ấy đã hoàn thành bằng cấp của mình về cả hai môn và thậm chí còn theo học tại Đại học Edinburgh để lấy bằng. Chồng cô, Damian Mackle (fka Killian Dain trong WWE) và mẹ cô đã tham dự ngày tốt nghiệp của cô, nhìn Nikki bước ra khỏi sân khấu với tấm bằng của cô. Cross cũng là một tác giả đã xuất bản sách, ngoài việc lấy bằng tiến sĩ.


Nikki Cross đang khiến mọi người phát điên với mánh lới quảng cáo mới kỳ lạ của mình

Cựu vô địch RAW Women’s Champion Nikki Cross thường được nhìn thấy một cách khủng khiếp trên RAW. Người từng chiến thắng Money in the Bank được nhìn thấy bị mắc kẹt giữa các trận đấu với nét mặt liên tục. Anh ta được nhìn thấy ở giữa võ đài, vô cảm, khắc họa hình dáng kỳ lạ của chính mình. Sự trở lại gần đây của anh ấy với một sự cố như vậy đã khiến anh ấy lan truyền trên mạng, khiến người hâm mộ bị sốc trước sự thay đổi của anh ấy.


Đã có nhiều suy đoán về nhân vật mới mà Cross đã chuyển thể. Theo nhiều người hâm mộ, góc quay này có thể liên quan đến việc Alexa Bliss trở lại khung hình. Khi Bliss trở lại, cả hai sẽ đoàn tụ sau một thời gian dài. Nhiều người thậm chí còn suy đoán rằng điều này có thể kết thúc bằng việc Nikki xếp hàng cùng chồng cô là Killian Dain trong một đội gắn thẻ ly kỳ trên màn ảnh.

Tuy nhiên, mọi người có vẻ yêu thích phiên bản Cross này và háo hức tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong sự nghiệp của anh ấy. Mặc dù có bằng tiến sĩ và là một tác giả nổi tiếng, Nikki vẫn theo đuổi đấu vật chuyên nghiệp như tương lai của mình và luôn cố gắng làm điều gì đó mới mẻ.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *