Novak Djokovic cùng nhau chống lại việc phá toilet và la ó trước đám đông tại Paris Masters

Quần vợt

Ngôi sao quần vợt người Serbia Novak Djokovic không lạ gì việc vượt qua các chướng ngại vật trên con đường đi tới chiến thắng. Trên thực tế, Djokovic thích điều đó vì nó mang lại những điều tốt nhất cho anh ấy. Anh ấy đã làm được điều đó một lần nữa tại Rolex Paris Masters gần đây, khi anh ấy phải đối đầu với một đám đông người Paris thù địch. Như thường lệ, Djokovic bước lên và thể hiện.

Djokovic khởi đầu tốt, dẫn trước 3-0 trước khi bị Tallon Griekspoor bẻ gãy. Tay vợt người Hà Lan lại bẻ gãy Novak và giành set mở màn. Novak đã cứu được năm break point trong set thứ hai, buộc trận đấu phải bước vào set quyết định.


Set thứ ba là một màn trình diễn kỹ năng đáng kinh ngạc của Serbia, nhưng Griekspoor đã thể hiện tốt nhất có thể. Thậm chí, khán giả còn nhiệt tình, hò reo ầm ĩ khi Djokovic mắc lỗi kép. Mọi thứ bắt đầu chuyển biến mạnh mẽ kể từ đó, khi Novak thể hiện màn trình diễn tốt nhất của mình và thậm chí còn thúc giục đám đông la ó anh ấy thêm nữa.


Djokovic đã chơi như một huyền thoại thực sự. Anh ta rất đau lòng và đã giao bóng trước một Griekspoor đầy tinh thần. Tay vợt số một thế giới kết thúc trận đấu với tỷ số 4-6, 7-6, 6-4 mà không đánh rơi thêm điểm nào.

Theo đúng phong cách Novak Djokovic, anh ấy đã đến trước đám đông sau chiến thắng của mình. “Họ đã giúp tôi. Họ càng cổ vũ chống lại tôi thì càng tốt cho tôi. Họ đã phát triển điều gì đó ở tôi mà có lẽ họ không muốn thấy, người chiến thắng,” anh ấy nói (thông qua Tennis365).


Đây là giải ATP đầu tiên của Novak kể từ khi vô địch US Open hồi tháng 9. Anh lập kỷ lục khi giành danh hiệu Grand Slam thứ 24 trước một sân vận động chật cứng ở Flushing Meadows.


Tuy nhiên, đó không phải là một trận đấu dễ dàng với Novak và anh ấy trông có vẻ hơi yếu đuối trước Griekspoor. Anh ấy cũng phải vật lộn với vấn đề về dạ dày trước giải đấu, nhưng nó không ngăn cản được anh ấy.

Novak Djokovic nói về vấn đề dạ dày của mình

Ngôi sao người Serbia tỏ ra thờ ơ trong trận đấu với Tallon. Đó không phải là một đêm vui vẻ đối với Novak, và anh ấy thậm chí còn phải gọi bác sĩ đến sân sau set đầu tiên.


Kể từ khi giành được chiến thắng sau thất bại, Djokovic đã úp mở về căn bệnh dạ dày của mình. Anh ta thừa nhận rằng anh ta dành nhiều thời gian trong toilet hơn là ở tòa trong vài ngày qua.


Novak Djokovic hy vọng sẽ tiếp tục con đường này khi chạm trán Holger Rune ở trận tứ kết tới. Đây là cơ hội hoàn hảo để trả thù cho trận thua cuối cùng của năm ngoái trước tay vợt trẻ tại cùng một sự kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *