Novak Djokovic đã gặp vợ Jelena Djokovic như thế nào và họ có bao nhiêu đứa con?

Quần vợt

Novak Djokovic, tay vợt nam duy nhất giành 23 danh hiệu grand slam, là tay vợt 36 tuổi người Serbia. Anh ấy chắc chắn là một trong những tay vợt giỏi nhất trong lịch sử quần vợt và đúng như vậy với những trận đấu và thành tích đáng kinh ngạc của anh ấy. Với một tay vợt cao to như Nole, cuộc sống bình thường trở nên bất khả thi, người ta thấy Djokovic liên tục khoe vợ và hai con.

Jelena Djokovic, trước đây là Jelena Ristic, sinh năm 1986. Cô cũng đến từ Serbia, Belgrade. Jelena đã chứng tỏ là một người ủng hộ liên tục trong suốt sự nghiệp chuyên nghiệp của cô ấy.

Trong các trận đấu của mình, người ta thường thấy anh ấy đang khuyến khích anh ấy và dành sự ủng hộ không ngừng từ khán giả. Bất chấp áp lực khi trở thành vợ của một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, Jelena cố gắng giữ vẻ ngoài kín đáo trong khi tập trung vào gia đình và công việc từ thiện.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Jelena Djokovic (@jelenadjokovicndf)

Cả Novak và Jelena gặp nhau lần đầu ở trường trung học vào năm 2005 và đã bên nhau kể từ đó. Họ là bạn thời trung học và mối quan hệ của họ nảy nở thành hôn nhân. Họ kết hôn vào năm 2014 trong một buổi lễ riêng tư ở Montenegro sau khi Novak giành danh hiệu Wimbledon thứ hai.

Bây giờ anh ấy làm việc vì mục đích nhân đạo. Anh ấy là giám đốc của Quỹ Novak Djokovic hoạt động để giúp đỡ trẻ em kém may mắn ở Serbia.

Novak Djokovic chào đón hai con với vợ Jelena Djokovic

Hai đứa trẻ đáng yêu đã chúc phúc cho Jelena và Novak Djokovic. Chỉ vài tháng sau đám cưới, ngày 21 tháng 10 năm 2014, đứa con đầu lòng của họ, Stefan Djokovic chào đời. Stefan thường được cho là đi thi đấu cùng cha mẹ, thể hiện sự quan tâm sớm đến công việc của cha mình.

Stefan đã bắt đầu theo nghề của cha mình. Cặp đôi có đứa con thứ hai, một cô con gái tên Tara, vào ngày 2 tháng 9 năm 2017, sau khi sinh Stefan. Mặc dù Tara không tỏ ra thích chơi quần vợt nhiều như Stefan nhưng người ta thường thấy cô cùng với anh trai và mẹ của mình đến ủng hộ Nole từ khán đài.

Novak Djokovic cùng các con Stefan và Tara (Tín dụng hình ảnh – Getty Images)

Tay vợt chuyên nghiệp được biết đến với tình yêu dành cho con cái và thường đăng những bức ảnh cảm động về chúng trên mạng xã hội. Nole thường nhắc đến gia đình và sự ủng hộ của họ trong sự nghiệp. Novak và Jelena đều rất tận tâm với gia đình, bằng chứng là môi trường yêu thương mà gia đình họ luôn thấy.

Novak hiện tập trung vào chức vô địch Wimbledon, đây cũng là danh hiệu Grand Slam thứ 24 của anh. Người ta luôn có thể nhìn thấy Jelena trên khán đài cổ vũ cho người chồng muốn làm nên lịch sử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *