Novak Djokovic đang lừa dối vợ? Natalija Scekic, Người mẫu bị mua chuộc để quyến rũ người Serbia là ai?

Quần vợt

Ngôi sao quần vợt Novak Djokovic từng gây chú ý không phải vì thành tích trên sân mà vì những lý do sai lầm. Một người mẫu Serbia tiết lộ có người đã đưa tiền cho cô để dụ tay vợt số một thế giới quan hệ thân mật với ý định hủy hoại cuộc hôn nhân và danh tiếng của cô.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí châu Âu, người mẫu Natalija Scekic đã chia sẻ chi tiết về vụ việc liên quan đến Novak Djokovic. Cô giải thích rằng có một người đàn ông đã mời cô đến dự một cuộc họp kinh doanh và cô tin rằng đó là một cơ hội hợp pháp. Tuy nhiên, hóa ra đó là nỗ lực hối lộ anh để lôi kéo Djokovic.

Natalija Scekic là ai?

Natalija Scekic sinh ngày 22 tháng 5 năm 1995 tại Serbia, là con của ngôi sao truyền hình thực tế người Croatia, Anabela Scekic Tigrica. Thông tin chi tiết về cha anh không có sẵn. Natalija Scekic đã trở thành người mẫu nổi tiếng người Serbia và người có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Tay vợt 28 tuổi người Serbia thu hút sự chú ý rộng rãi khi tiết lộ dính líu đến một âm mưu bê bối nhằm làm hoen ố danh tiếng của ngôi sao quần vợt Novak Djokovic.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Natalija Šćekić (@natalijaa55)

Tiết lộ này đánh dấu một bước ngoặt trong hình ảnh của anh trước công chúng, đưa anh trở thành tâm điểm chú ý. Scekic, với những buổi chụp hình quyến rũ, có sự hiện diện đầy quyến rũ trên Instagram. Với số lượng người theo dõi ấn tượng gần 30,1 nghìn trên hồ sơ Instagram của mình, @natalijaa55, cô đã khẳng định mình trong thế giới kỹ thuật số và thường có những bãi biển đẹp và xe hơi sang trọng.

Theo thông tin có được, Natalija hiện đang độc thân, chọn chia sẻ tình yêu của mình với mèo bằng cách nêu bật chú mèo tên Kety trên Instagram của mình. Với chiều cao 5 feet 3 inch, nặng khoảng 52 kg, với đôi mắt xanh nổi bật và mái tóc vàng, Scekic có sự hiện diện đáng kinh ngạc trên mạng xã hội.

Đề nghị tống tiền là gì?

Scekic vạch trần âm mưu tai tiếng chống lại Novak, tiết lộ rằng một người đàn ông đã đề nghị mua anh ta 70.000 USD. Mặc dù cô đã quen với người đàn ông này nhưng cuộc trò chuyện lại diễn ra theo chiều hướng bất ngờ. “Tôi nghĩ đó là một chiếc camera ẩn…Tôi phải dụ Novak và quay phim nó…Anh ấy nói với tôi rằng tôi có thể kiếm được khoảng 70.000 USD cho nó và một chuyến du lịch đến bất cứ nơi nào tôi muốn.”

Cảm thấy bị xúc phạm và xúc phạm, Scekic từ chối lời đề nghị và tuyên bố rằng sẽ không công bằng nếu anh thực hiện hành động tai tiếng như vậy đối với biểu tượng thể thao lớn nhất đất nước mình. Anh ấy nói“Anh ấy là đại sứ, hình mẫu, người đàn ông của gia đình tốt nhất của chúng tôi. Để ai đó dụ dỗ cô ấy như vậy vì tiền, hoặc ít nhất là cố gắng [is not fair on Novak].

Novak Djokovic đã từng lừa dối vợ mình, Jelena Djokovic?

Trong một tình thế rắc rối, tiết lộ của Natalija Scekic lại trùng hợp với khoảng thời gian có những tin đồn dai dẳng xung quanh Novak Djokovic và vợ anh, Jelena. Suy đoán nảy sinh khi cặp đôi quyết định không tổ chức lễ kỷ niệm một cách công khai, làm dấy lên tin đồn về những vấn đề tiềm ẩn.

Tính đến năm 2017, đã có những lo ngại liên quan đến những khó khăn trên sân của Novak Djokovic với những vấn đề tiềm ẩn ở sân nhà. Bình luận viên quần vợt John McEnroe đã so sánh Djokovic với Tiger Woods, người đã sa sút phong độ sau những trục trặc trong hôn nhân.

Một nguồn tin từ The Sun gợi ý mối lo ngại, chỉ ra rằng Jelena luôn là trụ cột hỗ trợ cho Novak. Những suy đoán đã xuất hiện, cho thấy những vấn đề có thể xảy ra trong mối quan hệ của họ. Quyết định không tham dự bất kỳ trận đấu Wimbledon nào đã khiến Jelena nhanh chóng bày tỏ niềm tự hào về thành công của Novak.

Trái ngược với những tin đồn này, Djokovic đã xử lý được tình huống. Anh ấy cũng trực tiếp đối mặt với những tin đồn, nói với The Sun, “Tôi hiểu rằng mọi người quan tâm đến việc đọc tin Nole và Jelena ly hôn hơn là Nole và Jelena yêu nhau. Nhưng điều đó không ảnh hưởng tới tôi và Jelena vì chúng tôi yêu nhau”. Djokovic kịch liệt phủ nhận tin đồn như vậy, khẳng định tình yêu với Jelena.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *