Novak Djokovic đưa ra thử thách mới kỳ lạ cho Davis Cup 2023: Điều gì khiến anh ấy phải cạo đầu nơi công cộng?

Quần vợt

Quần vợt đã trải qua một vài tuần căng thẳng nhưng điều tuyệt vời nhất vẫn chưa đến. Serbia đã lọt vào bán kết Davis Cup, và Novak Djokovic sắp thực hiện được ước mơ của mình. Việc giành cúp vẫn còn vài vòng đấu nữa nhưng Djokovic và đồng đội có một kế hoạch kỳ lạ nếu làm được điều đó.

Novak gần đây đã phá kỷ lục. Gần đây anh đã vô địch Nitto ATP Finals và hoàn thành 400 tuần với tư cách số một thế giới. Nhưng quan trọng nhất, anh đã đưa đất nước của mình vượt qua vòng loại trực tiếp khi chiến thắng trước Cameron Norrie đã loại Vương quốc Anh khỏi Davis Cup.

Trước cuộc đụng độ với Ý, Troicki đưa ra thử thách đặc biệt cho đội của mình. Điều kiện rất đơn giản: nếu Serbia thắng, tất cả các thành viên phải nhảy khỏi máy bay.

Novak đã thêm chút nhẹ nhàng vào cuộc phỏng vấn khi anh ấy nói đùa: “Muốn sống thì đừng thắng.” Câu trả lời của Djokovic khiến những người có mặt cười lớn.

Với phong độ của Novak, Serbia sẽ có cơ hội gặp Ý. Serbia đã trải qua một đợt hạn hán danh hiệu kéo dài và mọi con mắt sẽ đổ dồn vào Novak vì chiến thắng của họ. Djokovic sẽ đối đầu Jannik Sinner lần thứ ba sau 11 ngày, lần cuối cùng tại ATP Finals.

Novak Djokovic nằm trong đội vô địch Davis Cup năm 2010, Troicki cũng vậy. Cả hai tay vợt đều hy vọng điều đó sẽ lặp lại trong năm nay với màn ăn mừng đáng nhớ như lần trước.

Novak Djokovic ăn mừng chức vô địch Davis Cup của Serbia năm 2010 như thế nào?

Năm 2010, tuyển Serbia quyết định sẽ cạo tóc nếu vô địch Davis Cup. Họ đã giữ lời khi nâng cao chiếc cúp.

Serbia đã có chiến thắng ấn tượng trước Pháp khi Troicki đánh bại Michael Llodra với tỷ số 6-2, 6-2, 6-3. Khi màn ăn mừng lắng xuống một chút, các cầu thủ đã cắt tóc tập thể. Trong bài phỏng vấn mới đây, Djokovic kể lại sự việc khiến họ với diện mạo mới khi nâng cao chiếc cúp.

Đó là một dịp đặc biệt, bởi vì đội tuyển quốc gia đã giành chiến thắng trên quê hương của họ, trước Nhà thi đấu Belgrade chật cứng. Novak Djokovic và những người khác hy vọng sẽ lặp lại thành công trong năm nay. Phía Serbia cũng suýt chấp nhận lời thách đấu của Troicki.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *