Novak Djokovic nhắm tới hai mục tiêu tại Australian Open khi anh tiết lộ kế hoạch kinh doanh mới của mình

Quần vợt

Ngôi sao người Serbia Novak Djokovic đã có một mùa giải quần vợt đáng kinh ngạc. Anh ấy đã phá nhiều kỷ lục trong năm nay và đạt được những cột mốc lịch sử. Thêm vào đó, anh ấy đang đảm bảo rằng thương hiệu của mình sẽ mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Và hiện tại, Novak đang cố gắng phát triển hơn nữa thương hiệu của mình.

Djokovic kết thúc mùa giải với chức vô địch Nitto ATP Finals lần thứ bảy. Với chiến thắng này, Novak đã vượt qua kỷ lục sáu danh hiệu của Roger Federer.

Hơn nữa, Djokovic đã đạt được một cột mốc quan trọng khác trong tuần này, khi anh trở thành tay vợt đầu tiên trải qua 400 tuần đứng đầu bảng xếp hạng ATP. Novak giành lại ngôi đầu từ tay Carlos Alcaraz tại US Open năm nay.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Australian Open (@australianopen)

Giờ đây, Novak đã đặt mục tiêu cho tương lai và rất rõ ràng về hướng đi mà mình muốn đi. Anh ấy đang trong quá trình cải tổ cách quản lý của mình và gần đây đã chia tay người đại diện cũ, Edoardo Artaldi. Người Serbia muốn tập trung “kinh doanh tiếp thị.”

Djokovic thừa nhận anh xuất hiện để phát triển thương hiệu của mình với tư cách một tay vợt. Anh ấy cũng làm sáng tỏ về dự án kinh doanh mới mà anh ấy sẽ thực hiện ở Úc vào năm tới.

“Tin tức tôi có thể cung cấp cho bạn bây giờ là khi ở Úc, tôi sẽ quảng bá các hoạt động kinh doanh mới. Đó là một loại thức uống bổ sung nước thể thao mới—đó sẽ là bước khởi đầu, nhưng thương hiệu này sẽ có rất nhiều sản phẩm tốt cho sức khỏe, vì vậy tôi rất mong chờ điều đó,” Djokovic cho biết (thông qua Tennis Majors).

Novak Djokovic, người đang đến Malaga dự Davis Cup, đã dần phát triển nỗ lực của mình trong những năm gần đây. Anh ấy cũng đã thực hiện một số khoản đầu tư và một trong số đó nổi bật hơn một chút so với phần còn lại.

Novak Djokovic đã thực hiện một số khoản đầu tư đáng giá

Waterdrop, một công ty công nghệ đồ uống tương đối mới của Vienna, đã thu hút được sự chú ý của Novak. Theo tin tức, Djokovic đã đầu tư bảy con số vào công ty và chuẩn bị trở thành đại sứ thương hiệu của họ.

Novak đang dẫn đầu vì Waterdrop hợp tác với ATP để thúc đẩy quá trình hydrat hóa bền vững. Điểm bán hàng chính của họ là họ không sử dụng chai nước bằng nhựa.

Với việc Novak Djokovic chuẩn bị ra mắt thương hiệu riêng của mình, người ta tự hỏi liệu giữa hai người có mối quan hệ hợp tác hay không. Chỉ có thời gian mới trả lời được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *