Nữ CEO mới của Twitter: Joe Rogan có thể không thích Elon Musk từ chức CEO Twitter

UFC

Joe Rogan là một cái tên quen thuộc trong nhiều lĩnh vực của ngành giải trí. Bình luận viên của UFC cũng tổ chức podcast The Joe Rogan Experience của anh ấy, đây được coi là một trong những podcast nổi bật nhất trên toàn thế giới. Podcast của Rogan đã thu hút sự chú ý của mọi người vì những cuộc trò chuyện thú vị của anh ấy với những vị khách của mình. Anh ấy đã mời những nhân vật nổi tiếng như Miley Cyrus, Nikki Glaser, Mike Tyson và thậm chí cả chính Elon Musk.

Rogan có quan điểm rất tích cực về việc Elon Musk tiếp quản Twitter. Elon Musk đã mua Twitter vào tháng 10 năm 2022 với giá 44 tỷ đô la đáng kinh ngạc và khiến cả thế giới bất ngờ. Dan Rogan, trong podcast của mình, chia sẻ suy nghĩ của anh ấy về việc tiếp quản và những gì ngoài nó với khách mời Bridget Phetasy.

Phetasy được giới thiệu trong tập # 1890, nơi hai người trao đổi quan điểm về việc tiếp quản.

“Mọi người thích nó, đó là một bong bóng ý thức hệ. Họ nghĩ rằng Twitter chỉ thực thi hệ tư tưởng cánh tả và rằng họ đã đàn áp hệ tư tưởng bảo thủ, kể cả là loại hợp lý,” người dẫn chương trình JRE cho biết. Joe sau đó tiếp tục làm cho quan điểm của mình rõ ràng hơn.

Ông đã thảo luận về những tác động sẽ xảy ra khi mọi người theo cùng một hệ tư tưởng. Họ thảo luận thêm về nền kinh tế song song. “Đó là điều mà Elon muốn mang lại cho Twitter là một sự trao đổi ý kiến ​​hợp lý,Rogan nói thêm. Họ cũng đánh giá cao việc một người quá giàu đặt mục tiêu biến một nền tảng như Twitter thành một nơi tốt hơn để trao đổi ý kiến ​​chứ không chỉ là một nền tảng để tranh luận và bất đồng với nhau.

Elon Musk đã quyết định từ chức CEO

Elon Musk trong lần tiếp quản trị giá 44 triệu đô la cũng tuyên bố rằng ông sẽ chỉ nắm quyền trong một khoảng thời gian ngắn. Sau đó, Tỷ phú đã thông báo vào tháng 12 năm 2022 rằng ông sẽ từ chức Giám đốc điều hành do ‘quá nhiều việc’. Nhưng không giống như Joe Rogan, không có nhiều người không thích những thay đổi trong chính sách của Twitter.

Nhưng trong dòng tweet mới nhất của mình, Elon đã đề cập đến việc thuê một phụ nữ đảm nhận vị trí CEO của Twitter. và anh ấy sẽ bắt đầu trong 6 tuần nữa. ‘Người phụ nữ’ được đề cập sẽ là giám đốc điều hành của NBC-Universal, Linda Yaccarino. Yaccarino là chủ tịch phụ trách quảng cáo toàn cầu và quan hệ đối tác tại tổ chức của ông.

Nhưng Elon Musk không phải là doanh nhân duy nhất mà Joe theo đuổi. Trong một trong những tập phim mới nhất của mình, anh ấy thảo luận về Mark Zuckerberg và khả năng của anh ấy trong Nhu thuật Brazil. Joe Rogan cũng giải thích rằng anh ấy nghĩ AI ‘đe dọa’ như thế nào trong nhiều tập phim gần đây. Cụ thể, giọng nói của anh ấy gần đây đã được sao chép và sử dụng để tạo các podcast giả.

Bạn nghĩ gì về việc Elon Musk từ chức? Bạn có nghĩ rằng nó sẽ dẫn đến một sự thay đổi lớn trong chính sách cho các trang tiểu blog? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *