Nữ vận động viên thể hình phân cực nhận được phần thưởng 10.000 đô la từ Dana White khi hoàn thành chương trình thạc sĩ của mình

UFC

Khi nhắc đến thế giới MMA, ai cũng biết Chủ tịch UFC Dana White vĩ đại đến mức nào. Nếu có một võ sĩ đẳng cấp thế giới, Dana sẽ biết anh ta. Anh ấy đã đưa họ đến UFC, bao gồm nhiều võ sĩ như Jon ‘Bones’ Jones, Khabib ‘The Eagle’ Nurmagomedov, Conor ‘The Notorious’ McGregor, cũng như nhiều võ sĩ ưu tú đẳng cấp thế giới.

Anh ấy giàu có và hào phóng trong việc giúp đỡ người khác khi có cơ hội. Là một nhân vật gây tranh cãi trong làng thể hình nữ, Sara Saffari mới đây đã tiết lộ điều gì đó về Dana White mà không ai biết.


White tặng Saffari 10.000 USD khi anh tốt nghiệp, hoàn thành bằng thạc sĩ. Trên podcast của cô và Bradley Martin, Mommy Daddy Talk, cô đã tiết lộ thông tin này với thế giới.


Safari nói: “Có, 10.000 USD từ Quỹ. Dana tặng tôi, cô ấy tặng tôi 10.000 đô la làm quà tốt nghiệp, vì đã hoàn thành chương trình thạc sĩ của tôi.“. Bradley Martin cũng nói với cả thế giới rằng Dana White đã cho anh ấy bao nhiêu, “không đô la“. Vì chưa tốt nghiệp nên Dana không tặng quà cho những người chưa tốt nghiệp.

Nếu bất kỳ ai quan tâm đến thể dục và chủ yếu xem nội dung liên quan đến thể dục thì họ có thể gặp Sara Saffari. Anh có hơn 2 triệu người theo dõi và nổi tiếng với việc tạo ra những video hài hước, vui nhộn. Một đoạn video ghi lại cảnh Saffari bị Bradley Martin đấm đã lan truyền cách đây một thời gian, nơi người hâm mộ được chứng kiến ​​anh ấy là một người thích tập thể dục tuyệt vời như thế nào.


Dana White đã đưa tiền cho Nelk Boys

Dana White và sự hào phóng của cô ấy được thể hiện sau khi Sara Saffari nói về món quà hào phóng nhân dịp tốt nghiệp của cô ấy. Tuy nhiên, có một lần Dana cũng tặng Nelk Boys một số tiền.

Người sáng tạo Nelk Boys, Kyle Forgeard, đã nhận được 250.000 USD từ Dana White đựng trong một chiếc túi nhựa nhân dịp sinh nhật của anh ấy. Tin tức lan truyền như cháy rừng sau khi Kyle đăng một video lên X để cảm ơn ‘Chú’ Dana vì món quà hào phóng của ông.


Đó là tiền của Quỹ; suy cho cùng thì anh ta có quyền tiêu bao nhiêu tiền tùy thích. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ và cư dân mạng lại có những ý kiến ​​khác nhau. Một số người hâm mộ phàn nàn rằng anh ấy có 250.000 đô la để tặng cho ai đó, nhưng anh ấy sẽ không trả tiền cho các võ sĩ của mình, và một số người nói rằng, anh ấy có thể làm bất cứ điều gì mình muốn với số tiền của mình.


Tuy nhiên, dù làm gì đi nữa, Dana White vẫn là Chủ tịch được yêu mến của UFC, người hàng tháng đều mang đến cho người hâm mộ một PPV xuất sắc. Anh ấy đã giúp đỡ nhiều chiến binh và mọi người trong cuộc sống của họ. Không phải lúc nào mọi người cũng thích khoe khoang về những gì họ làm. Dana là một người đàn ông không khoe khoang mà thay vào đó giúp đỡ mọi người trong im lặng và để cả thế giới bàn tán về điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *