“Ở tuổi một Chấn thương có thể kết thúc sự nghiệp của anh ấy”- Người hâm mộ quần vợt tranh luận về những dự đoán táo bạo về sự nghiệp của Novak Djokovic

Quần vợt

Cựu huấn luyện viên của Serena Williams, Rick Macci, gần đây đã dự đoán ngôi sao người Serbia Novak Djokovic còn bao nhiêu Grand Slam nữa. Với 24 chức vô địch Grand Slam, ngôi sao người Serbia đã cân bằng thành tích của Margaret Court về danh hiệu đánh đơn lớn nhất trong lịch sử quần vợt.

Quảng cáo

Theo huấn luyện viên quần vợt Rick Macci, tay vợt người Serbia tiếp tục đang ở đỉnh cao sự nghiệp. Tay vợt người Mỹ tiết lộ trong một bài đăng trên X (trước đây là Twitter) rằng anh ta được hỏi để dự đoán tay vợt người Serbia có thể giành được thêm bao nhiêu danh hiệu Slam nữa. Anh trả lời rằng nếu giữ vững phong độ, Djokovic có thể giành thêm ít nhất 4 Grand Slam nữa.

Quảng cáo

Dự đoán của ông đã gây ra một cuộc tranh luận ở phần bình luận bên dưới bài viết. Những người hâm mộ quần vợt và những người theo dõi đã yêu cầu X nói lên ý kiến ​​​​của mình về các bình luận. Trong khi có người dùng đồng tình với Macci, thì một người dùng lại không đồng tình và nhận xét rằng theo anh, Nole hiện tại sẽ chỉ thắng được 1 hoặc 2 cú đánh.

Một người dùng khác cho rằng Nole đang đến độ tuổi mà chấn thương có thể khiến sự nghiệp của anh ấy kết thúc. “TRÊN tuổi của anh ấy, một chấn thương có thể kết thúc sự nghiệp của anh ấy, điều tốt là anh ấy không còn gì để chứng minh,” họ nói rằng. Tuy nhiên, người dùng đồng ý với Macci và tuyên bố rằng Nole có thể đạt được tỷ số thắng 26-27.

Quảng cáo

Ngoài việc giành được danh hiệu Grand Slam thứ 24. Djokovic cũng trở thành tay vợt đầu tiên bốn lần vô địch ba giải chuyên ngành trong một mùa giải sau khi vô địch Australia Mở rộng và Roland Garros năm nay. Sau khi bước sang tuổi 30, Novak giành được 12 chức vô địch Major, cũng là nhiều nhất trong kỷ nguyên Mở.

Novak Djokovic hướng tới tấm huy chương vàng Olympic tiếp theo

Huy chương vàng Olympic là thành tích quan trọng mà Nole vẫn chưa đạt được. Trong bốn lần tại Thế vận hội, nhà vô địch Grand Slam 24 lần, người có thành tích tốt nhất cho đến nay là huy chương đồng tại Bắc Kinh 2008, đã không chơi thứ quần vợt hay nhất của mình.

Quảng cáo

Một trong những mục tiêu chính của Djokovic trong mùa giải sắp tới là theo đuổi tấm huy chương vàng Olympic khó nắm bắt. Mặc dù nhận thức được sự cần thiết phải chuẩn bị về thể chất và tinh thần cho một lịch trình dày đặc, anh ấy vẫn sẵn sàng cho thử thách như huấn luyện viên Ivanisevic tiết lộ.

Djokovic về nhì tại London (2012), Rio (2016) và Tokyo (2009) sau khi giành HCĐ tại Bắc Kinh (2008). “Kế hoạch của tôi bây giờ là thi đấu Thế vận hội, vì vậy tôi hy vọng mình có thể thi đấu, tôi sẽ sẵn sàng về thể chất và tinh thần,” Djokovic nói với giới truyền thông ở Valencia, nơi anh xuất hiện để thi đấu ở Davis Cup chỉ vài ngày sau khi vô địch US Open.

Quảng cáo

Tuy nhiên, Nole hiện là tay vợt duy nhất trên đường đua có những đặc điểm cần thiết để giành huy chương vàng tại Thế vận hội. Dù Rafa là tay vợt giành huy chương Vàng duy nhất trong bộ ba lớn nhưng với cách Djokovic hiện đang đắm mình trong vinh quang sau khi giành 3 danh hiệu Grand Slam trong năm nay, giấc mơ giành Huy chương vàng Olympic dường như không còn khó khăn với anh. .


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *