“Ôi Julianna, Im đi” – Mayra Bueno Silva đặt Julianna Pena vào vị trí của cô ấy sau khi UFC Vegas 77 giành chiến thắng trước Holly Holm

UFC

Mayra Bueno Silva đã ghi một chiến thắng khó tin tại UFC Vegas 77 trước nhà cựu vô địch hạng bantamweight Holly Holm. Silva đã thắng một trong những trận đấu lớn nhất trong sự nghiệp của mình khi đánh bại Holm bằng khuất phục ở chính hiệp hai.

Silva bắt đầu một cách chậm rãi và bình tĩnh và đang đợi Holm đưa cô ấy vào một vị trí thuận lợi. Tuy nhiên, ‘Sheetara’ không mất nhiều thời gian để bẫy đối thủ của mình trong một máy chém đứng để ghi bàn về đích ở hiệp thứ hai. Những người hâm mộ chiến đấu đang kinh ngạc trước màn bóp cổ độc ác này, còn được gọi là ‘Ninja Choke’.

Mayra Bueno Silva đã gọi điện cho Julianna Pena sau cuộc chiến đòi đấu với cô ấy để tranh đai hạng bantamweight còn trống. Cựu vô địch UFC Pena không mất thời gian để trả lời và tweet rằng anh ấy đã sẵn sàng đánh bại Silva và Raquel Pennington.

“Tôi có nghe ai đó nói cái tên đó #nhân dân? Hoàn hảo. Xếp hàng. Tôi sẽ làm cho bạn và Raquel cùng một đêm. Còn ai muốn bị đánh không?” –Đã tweet ngôi sao UFC

Khi được hỏi về dòng tweet này trong cuộc họp sau trận đấu, Mayra Bueno Silva cảm thấy buồn cười và cười trước thử thách của Julianna. “Ha hả! Anh ấy đã rất sợ hãi! Anh ấy thật hài hước! Tôi yêu bạn Julianna nhưng tôi sẽ tiêu diệt bạn. Bạn và tôi đến cùng một lúc. Xem cuộc đấu tranh của tôi, xem cuộc đấu tranh của bạn. Người chiến thắng? Ôi Julianna, im đi! – Silva nói tại hội nghị sau trận chiến.

Giờ đây, danh hiệu hạng bantamweight đang bị bỏ trống sau khi huyền thoại UFC và người giữ danh hiệu Amanda Nunes nghỉ hưu, sẽ rất thú vị để xem ai sẽ giành được đai.

Mayra Bueno Silva lên ngôi vô địch sau chiến thắng tại UFC Vegas 77

Làm lóa mắt mọi người với màn thể hiện sức mạnh vượt trội trước cựu võ sĩ Holly Holm tại UFC Vegas 77, Silva bất ngờ nổi lên như một ứng cử viên cho đai Bantamweight.
Võ sĩ hỗn hợp người Brazil biết chính xác điều đó và không bỏ lỡ cơ hội để giành lấy danh hiệu sau chiến thắng của mình. Cô ấy đã gọi tên cựu vô địch Julianna Pena trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu.

“Tôi làm những gì tôi nói. Bây giờ tôi muốn chiếc đai vì tôi xứng đáng với nó,” Bueno Silva hét lên. “Không ai kết thúc như tôi. Tôi xứng đáng có một chiếc thắt lưng. Này Julianna Pena, đi thôi. Tôi xứng đáng với điều này, bạn xứng đáng với điều này. Người dân xứng đáng với điều này. Tôi đã kết thúc cuộc chiến của mình. Tôi đã biểu diễn cho mọi người – Silva nói

“Thắt lưng này là thắt lưng của tôi. Thắt lưng này là thắt lưng của Amanda. Thắt lưng này là thắt lưng của Brazil. Cái này dành cho Amanda Nunes. Điều này là dành cho đất nước của tôi.” – anh ấy nói thêm.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi UFC (@ufc)

Đây là chiến thắng thứ 4 liên tiếp của Mayra Bueno Silva sau khi trở lại hạng cân 135 lb. trò chơi.

Chiến thắng ở vòng hai trước Holly Holm cũng mang về cho cô phần thưởng Màn trình diễn xuất sắc trong đêm trị giá 50.000 đô la. Với chiến thắng khuất phục này, Silva đã cân bằng kỷ lục UFC do nhà cựu vô địch Ronda Rousey nắm giữ.

‘Rowdy’ rời UFC vào năm 2016 và kỷ lục của cô ấy về số lần hạ gục nhiều nhất ở hạng bantamweight nữ vẫn chưa bị phá vỡ cho đến UFC Vegas 77 khi Silva giành được chiến thắng lần thứ ba và cân bằng kỷ lục.

Một trận tranh đai hạng bantamweight giữa Silva và Julianna Pena bây giờ có ý nghĩa nhưng chúng ta sẽ phải chờ xem chương trình khuyến mãi có ý định gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *