OnlyF*ns làm được cho Mandy Rose trong một tháng điều mà WWE không thể làm được trong 7 năm

WWE

Phục hồi sau thất bại lớn trong sự nghiệp của bất kỳ ai là một nhiệm vụ khó khăn. Đối với các đô vật chuyên nghiệp, việc thi đấu tại WWE luôn là mục tiêu cao nhất. Có lẽ đây là một mất mát to lớn đối với siêu sao khi bị ra đi do lựa chọn sai lầm về mặt nào đó. Mandy Rose là ví dụ điển hình cho sự trở lại khi cô sống một cuộc sống hạnh phúc sau chia tay.

Quảng cáo

Đó là một thế giới trong mơ đối với cựu Nhà vô địch Nữ NXT, vì cô ấy đang tận hưởng cuộc sống của mình kể từ khi phát hành WWE vào năm ngoái. Sau khi Roxanne Perez giành được Danh hiệu Nữ NXT vào năm 2022, Mandy đã bị sa thải khỏi tổ chức.

Anh được coi là nhà vô địch vượt trội trong suốt 413 ngày nắm giữ chức vô địch. Thật không may, khi biết rằng anh ấy đăng nội dung người lớn trên trang web FaceTime. WWE đã phải để anh ra đi ngay sau khi mất danh hiệu.

Quảng cáo

Mandy đã rời đấu vật chuyên nghiệp từ năm ngoái và bắt đầu đầu tư vào nhiều nguồn thu nhập khác nhau. Anh ấy đã kiếm được hơn 1 triệu đô la trong tháng cuối cùng tham gia WWE từ các trang web người lớn thông qua ảnh của mình. Điều này giúp Rose kiếm tiền từ trang web này và cuối cùng đã thành lập OnlyF*ns. Trong cuộc phỏng vấn với TMZ, người phụ nữ 33 tuổi nói về cuộc sống của mình sau khi được thả.

“Tôi phải nói rằng đó là cuộc sống hoàn toàn thay đổi. Tôi thực sự may mắn, nhưng tôi phải nói rằng hiện tại tôi có rất nhiều tự do về tài chính, điều đó thật tuyệt vời. Đó là lý do tại sao tôi rất biết ơn vì hiện tại tôi có thể giúp đỡ gia đình mình và vực dậy công việc kinh doanh của họ cũng như tiếp tục phát triển tương lai của mình,” Mandy Rose nói.

Quảng cáo

Không còn nghi ngờ gì nữa, Rose có tình hình tài chính tốt hơn so với khi còn ở WWE. Sau gần bảy năm làm việc cho công ty, cuối cùng anh đã được trả tự do vào tháng 12 năm ngoái. Mặc dù cô ấy đã xuất hiện trong nhiều bản hợp đồng và sự kiện khác nhau, nhưng Mandy đã không thi đấu ở bất cứ đâu kể từ khi ra mắt WWE.

Mandy Rose kiếm được bao nhiêu từ WWE?

Mặc dù đã có một sự nghiệp thành công sau khi rời WWE nhưng Mandy cũng có một hợp đồng béo bở với WWE. Khi làm việc với WWE, anh ấy đã kiếm được số tiền khổng lồ, kiếm được gần 500.000 USD mỗi năm. Không còn nghi ngờ gì nữa, WWE có rất nhiều cổ phần trong anh ta và muốn anh ta trở nên nổi tiếng khi làm việc cho tổ chức.

Quảng cáo

Rose kiếm được số tiền tương tự trong một tuần từ trang web người hâm mộ dành cho người lớn của mình. Rõ ràng là Mandy sẽ không sớm trở lại công ty và sẽ rời xa thế giới đô vật chuyên nghiệp.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *