Ons Jabeur cuối cùng cũng tiết lộ điều mà Công nương xứ Wales đã nói để an ủi cô ấy sau khi thua Marketa Vondrousova trong trận chung kết Wimbledon

Quần vợt

Vận may đáng sợ ở chung kết Grand Slam của Ons Jabeur tiếp tục khi cô thua Marketa Vondrousova vào tối thứ Bảy. Đây là trận thua chung cuộc thứ hai liên tiếp của Jabeur tại All-England Club. Năm ngoái Ons Jabeur đã bị đánh bại bởi Elena Rybakina, năm nay bởi Vondrousova không được đánh giá cao.

Ons sinh ra ở Tunisia được sự cổ vũ nhiệt tình của đám đông nhưng không thể kìm chế được bản thân và anh ấy đã thua trận với tỷ số 6-4, 6-4 trong các set liên tiếp. Jabeur đã khởi đầu mạnh mẽ trước đối thủ người Séc của mình, nhưng Marketa đã giữ vững tinh thần và giành lấy thế trận từ anh ta.

Sau trận đấu, người ta thấy Jabeur đã khóc nức nở. Anh xúc động rơi nước mắt khi đích thân Công nương Kate ôm anh và an ủi.

Jabeur là một trong những người đi đầu để giành danh hiệu Wimbledon. Anh ấy có những người hâm mộ và những người chơi quần vợt ủng hộ thành công của anh ấy. Cô ấy có thể không giành được danh hiệu, nhưng cô ấy đã giành được trái tim bằng sự duyên dáng và duyên dáng của mình. Ons tìm thấy hỗ trợ trực tuyến. Bản thân cựu số một thế giới Victoria Azarenka đã tweet ủng hộ cô ấy.

Người hâm mộ và những tên tuổi lớn của làng quần vợt thế giới đã tụ tập để cổ vũ cho “Bộ trưởng Hạnh phúc”.

Ons Jabeur tiết lộ những gì Công nương xứ Wales nói với anh ta

Đoạn video quay cảnh Công nương Catherine ôm Jabeur đang khóc nức nở đã lan truyền chóng mặt kể từ trận chung kết Nữ. Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, Ons cuối cùng đã tiết lộ những gì anh ấy nói. Thông điệp của Kate tương tự như những gì cô ấy đã nói vào năm ngoái, “Điều tương tự sau năm ngoái: để khuyến khích tôi mạnh mẽ trở lại và giành một Grand Slam, vô địch Wimbledon.” Jabeur nói.

Jabeur nói về cái ôm “Rõ ràng là anh ấy rất tốt. Anh không biết mình có muốn ôm em hay không. Tôi nói với cô ấy những cái ôm luôn được chào đón từ tôi. Đó là một khoảnh khắc tuyệt vời và anh ấy luôn tốt với tôi.” (thông qua Daily Express).

Anh ấy cũng giải thích lý do tại sao trận thua hôm thứ Bảy là trận thua đau đớn nhất trong sự nghiệp của anh ấy,”Bởi vì tôi đã thua hai trận chung kết, và đây là trận thứ ba. Tôi không biết. Tôi nghĩ rằng tôi đã làm mọi thứ đúng. Một lần nữa, với điều tương tự đã xảy ra vào năm ngoái,” hạt giống thứ sáu nói.

“Thật đau đớn vì bạn cảm thấy rất gần đạt được điều gì đó mà bạn muốn, và nó thực sự trở lại như cũ. Một lần nữa, hãy cố gắng loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực này và tiếp tục sống tích cực.”

Mặc dù Jabeur có thể quay cuồng với trận thua này trong một thời gian, nhưng chúng tôi hy vọng sẽ thấy anh ấy chơi theo cách mà anh ấy đã làm trong nhiều năm nữa. Anh ấy đã tự hứa với mình và chúng tôi muốn thấy anh ấy giữ lời hứa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *